Bảo Vệ Đôi Chân Đúng Cách Với Giày Jogger

Thương hiệu giày jogger nổi tiếng thế giới với doanh số ước tính bán ra mỗi năm lên tới 30 triệu đôi. Điều làm nên kì tích chính là ở chất lượng và mức độ an toàn mà sản phẩm đem lại cho người dùng.

Bảo vệ đôi chân đúng cách với giày jogger

Để đạt được hiệu quả sử dụng cao bạn nên lưu ý một số thông tin cơ bản sau:

Chọn đúng cỡ giày

Sẽ thật khó khăn, bức bối và khó chịu khi đôi giày bảo hộ bạn đang đi quá chật hoặc quá rộng so với cỡ chân thông thường. Có nhiều lý do nhưng chủ yếu bởi thương hiệu bạn chọn không đáp ứng đủ kích cỡ mong muốn. Với giày Jogger chuyện đó sẽ hoàn toàn không xảy ra. Các chủng loại giày đa dạng, cỡ giày phong phú sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Chọn đúng size giày jogger

Chọn giày phục vụ yêu cầu công việc

Để đảm bảo công việc được diễn ra đúng tiến độ, năng suất lao động cao bạn nên chọn giày bảo hộ phù hợp với mục đích, yêu cầu công việc. Dù lao động trên bề mặt mềm, trơn trượt hay có nhiều vật nhọn sắc cạnh, giày Jogger luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm phù hợp. Thiết kế phần mũi, đế giày bằng théo kĩ thật sẽ hạn chế tối đa rủi ro xảy ra với đôi chân và sức khỏe cá nhân bạn.

giày bảo hộ safety jogger

https://annhiensafety.com/san-pham/giay-bao-ho-jogger-ultima/

Chọn giày phù hợp với yêu cầu công việc

Kiểm tra các chi tiết kĩ thuật

Khi mua giày bạn cần chú ý quan sát, kiểm tra các chi tiết của giày, cả bên trong và bên ngoài. Bởi một số chủng loại giày bảo hộ chất lượng kém có phần da bên ngoài dễ bị bong tróc, tuột chỉ, đế bị tháo rời… gây nguy hiểm cho đôi chân trong quá trình làm việc.

Đến với sản phẩm Jogger, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối bởi mặt ngoài giày làm bằng chất liệu da xịn chống thấm nước, chống gãy dập khi hoạt động liên tục và có khả năng chịu nhiệt tốt. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

https://annhiensafety.com/san-pham/giay-bao-ho-jogger-desert/

Kiểm tra cấu tạo chi tiết của giày

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm giày bảo hộ, giày Jogger chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Địa Chỉ Bán Giày, Áo, Nón, Và Phụ Kiện Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Tốt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN

☘️Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN☘️
🏠466 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
Hotline: 0889.58.59.60 or 0337.58.59.60

Facebook: www.facebook.com/annhien.safety

100% CAM KẾT VỀ CHẤT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG
100% SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
👉 GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG MỚI THU TIỀN
100% MIỄN PHÍ đổi trả hàng lỗi, không đúng sản phẩm như đã đặt
100% Giao hàng TOÀN QUỐC chỉ 1-3 ngày nhận được hàng

.
.