Các loại kính bảo hộ lao động 3M chính hãng

Các loại kính bảo hộ lao động 3M chính hãng (4)

Các loại kính bảo hộ lao động 3M chính hãng giúp bảo vệ mắt khỏi các nguy cơ gây hại trong quá trình làm việc. Với chất lượng và tính an toàn cao, kính bảo hộ thương hiệu 3M là lựa chọn hàng đầu cho người lao động. Cùng An Nhiên tìm hiểu về các loại kính thương hiệu 3M chính hãng nhé.

I. Giới thiệu về thương hiệu kính bảo hộ lao động 3M

Thương hiệu 3M đã tồn tại và phát triển từ năm 1902, khi ông John Dwan, William A. McGonagle và Henry S. Bryan thành lập Công ty Minnesota Mining and Manufacturing tại bang Minnesota, Mỹ. Từ những ngày đầu tiên, 3M đã chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đem lại giá trị thực sự cho người sử dụng

Giới thiệu về thương hiệu kính bảo hộ lao động 3M

Giới thiệu về thương hiệu kính bảo hộ lao động 3M

Kính bảo hộ lao động thương hiệu 3M luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại trong quá trình làm việc. Với công nghệ tiên tiến và sự cam kết về an toàn, các sản phẩm kính bảo hộ lao động của 3M không chỉ giúp người sử dụng thoải mái mà còn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

II. Tại sao bạn nên chọn kính bảo hộ lao động 3M

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn kính bảo hộ lao động 3M , dưới đây là một số lý do chính:

1. Chất lượng cao

3M là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và bảo vệ cho người lao động. Kính bảo hộ lao động 3M được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và khả năng chịu va đập tốt. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, mang lại sự an tâm và tin cậy cho người sử dụng.

2. Thiết kế tiện ích

Kính bảo hộ lao động 3M được thiết kế với các tính năng tiện ích như khối lượng nhẹ, dễ điều chỉnh và ôm sát khuôn mặt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thiết kế linh hoạt và hiện đại giúp người sử dụng dễ dàng kết hợp với các loại nón bảo hộ và khẩu trang khác.

Tại sao bạn nên chọn kính bảo hộ lao động 3M

Tại sao bạn nên chọn kính bảo hộ lao động 3M

3. Bảo vệ đa chiều

Kính bảo hộ lao động của 3M không chỉ bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc mà còn bảo vệ khỏi các va chạm và tác động từ các vật thể văng bắn nhờ thiết kế viền ôm sát phần mắt. 

4. Đa dạng sản phẩm

3M cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động đa dạng, bao gồm kính chống bụi, kính chống tia UV, kính chống hóa chất và nhiều loại khác để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của từng ngành nghề. Sự đa dạng này giúp người sử dụng lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc và yêu cầu an toàn cụ thể.

5. Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn

Sản phẩm kính bảo hộ lao động 3M tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Z87.1, đây là tiêu chuẩn được áp dụng tại nhiều quốc gia trên Thế Giới, giúp người sử dụng yên tâm về chất lượng và hiệu quả bảo vệ an toàn.

Với những lý do trên, việc chọn kính bảo hộ cao cấp 3M sẽ giúp bạn có được sự an toàn và tin cậy trong quá trình làm việc.

III. Các loại kính bảo hộ lao động 3M phổ biến trên thị trường

Dưới đây là một số loại kính bảo hộ lao động của 3M phổ biến trên thị trường

Kính bảo hộ 3M 2721

Kính bảo hộ 3M 2721 chống bụi và tia cực tím, với tròng kính Polycarbonate hấp thụ 99,9% tia UV, đạt tiêu chuẩn Canada CSA Z94.3 và tiêu chuẩn ANSI Z87.1-2015. Thiết kế cánh gọng cong ôm sát vành tai giúp kính không bị trượt ngay cả khi bạn đang di chuyển và hoạt động mạnh.

Các loại kính bảo hộ lao động 3M phổ biến trên thị trường

Các loại kính bảo hộ lao động 3M phổ biến trên thị trường

Kính An Toàn 3M Securefit SF401AF

Kính An Toàn 3M Securefit SF401AF có công nghệ khuếch tán lực cho phép gọng kính tự điều chỉnh phù hợp với kích cỡ khuôn mặt của người mang. Thiết kế an toàn, cánh gọng cong ôm sát vành tai giúp kính không bị trượt khi hoạt động. Tròng kính làm bằng vật liệu Polycarbonate có khả năng chịu va đập, chống tia UV, đạt tiêu chuẩn CSA Z94.3, ANSI Z87.1-2010. Gọng kính và đệm mũi thời trang, mang lại sự thoải mái và bảo vệ cho người sử dụng.

Kính chống hóa chất Goggle Gear 500

Kính chống hóa chất 3M Goggle Gear 500 bảo vệ đôi mắt khỏi các tác động từ môi trường làm việc, có thiết kế an toàn, nhẹ và thời trang. Vật liệu Polycarbonate chống vỡ vụn, chịu va đập hiệu quả, giúp người sử dụng làm việc an toàn.

Kính chống hóa chất 3M 1621

Kính bảo hộ chống hóa chất 3M 1621 có phủ lớp chống đọng sương, kính chống hóa chất 3M 1621 với thiết kế đường viền phù hợp và vừa vặn với khuôn mặt, bảo vệ người sử dụng khỏi các hóa chất văng bắn. Đạt tiêu chuẩn ANSI Z87.1-201 của Hoa Kỳ về kính bảo hộ lao động.

IV. Hướng dẫn cách chọn mua kính bảo hộ lao động 3M phù hợp

Dưới đây là một trong nhiều cách hướng dẫn chọn mua kính bảo hộ lao động phù hợp, An Nhiên gợi ý ba bước xác định kính chính xác nhất

Bước 1. Xác định mục đích sử dụng

Trước khi chọn mua kính bảo hộ lao động 3M, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng sản phẩm của mình. Ví dụ, bạn cần bảo vệ mắt khỏi bụi, tia UV, va đập hay hóa chất? Dựa vào mục đích sử dụng này để lựa chọn loại kính phù hợp.

Bước 2. Chọn kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với gương mặt của bạn

Khi chọn kính bảo hộ lao động, bạn cần chú ý đến kích cỡ và kiểu dáng của sản phẩm phải phù hợp với gương mặt của bạn. Kính quá rộng hoặc quá chật có thể gây khó chịu và không hiệu quả trong việc bảo vệ.

Hướng dẫn cách chọn mua kính bảo hộ lao động 3M phù hợp

Hướng dẫn cách chọn mua kính bảo hộ lao động 3M phù hợp

Bước 3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua

Trước khi quyết định mua kính bảo hộ lao động 3M, bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hãy xem xét các thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn và nhãn hiệu để đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và có khả năng bảo vệ tốt cho người sử dụng.

Bằng cách thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ chọn được loại kính bảo hộ lao động 3M phù hợp với yêu cầu an toàn trong công việc của mình.

VI. Tổng kết

Các loại kính bảo hộ lao động chính hãng của thương hiệu 3M rất chất lượng, đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu bảo vệ khác nhau. Để được tư vấn và mua sản phẩm kính bảo hộ lao động 3M phù hợp, bạn có thể liên hệ Công ty An Nhiên để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Hotline Facebook Message