Các loại kính bảo hộ thương hiệu Portwest

Các loại kính bảo hộ thương hiệu Portwest (3)

Portwest cung cấp các loại kính bảo hộ chất lượng cao, được thiết kế theo các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng An Nhiên tham khảo các loại kính bảo hộ thương hiệu Portwest qua bài chia sẻ nhé

I. Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Portwest là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động như trang phục bảo hộ, găng tay, giày, kính và nhiều loại trang thiết bị bảo hộ cá nhân khác theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Thương hiệu Portwest được thành lập vào năm 1904 tại Ireland và đã phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Ứng dụng của các sản phẩm Portwest rất đa dạng, từ công việc trong ngành xây dựng, công nghiệp, y tế đến ngành hàng không và hàng hải,… Các sản phẩm của Portwest không chỉ giúp bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ tai nạn trong quá trình làm việc mà còn giúp tăng cường hiệu suất làm việc và an toàn cho người sử dụng.

II. Đặc điểm sản phẩm kính bảo hộ Portwest

Các sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest có những đặc điểm sau:

  1. Chất lượng cao: Kính bảo hộ Portwest được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao như Polycarbonate, Acetate, Polyethylene giúp tăng cường độ bền và độ an toàn cho người sử dụng.
  2. Thiết kế tiện dụng: Các mẫu kính bảo hộ của Portwest được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, hình cong ôm sát mặt, phong cách và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  3. Đa dạng loại kính: Portwest cung cấp các loại kính bảo hộ khác nhau như kính chống tia UV, kính chống va đập, kính chống bụi và hơi, kính chống hóa chất để phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau

Đặc điểm sản phẩm kính bảo hộ Portwest

Đặc điểm sản phẩm kính bảo hộ Portwest

  1. Đạt tiêu chuẩn an toàn: Tất cả các sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế như EN 166 (Châu Âu)ANSI Z87.1 (Mỹ), giúp bảo vệ mắt người lao động khỏi các tác nhân gây hại trong quá trình làm việc.
  2. Thương hiệu uy tín: Portwest là một thương hiệu có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm bảo hộ chất lượng cao cho người lao động trên toàn thế giới.

III. Một số mẫu kính bảo hộ lao động Portwest nổi bật

Kính bảo hộ là sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu, giúp bảo vệ an toàn và tuân thủ về quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội

1. Kính bảo hộ Portwest PR32

Kính bảo hộ Portwest PR32 có thiết kế đơn giản với tròng kính Polycarbonate rộng bọc xung quanh mắt và bên hông giúp bảo vệ mắt toàn diện. Với khả năng chống va đập, chống tia UV và lớp phủ chống trầy xước, kính PR32 mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, sản phẩm cam kết chất lượng cao và đáng tin cậy.

2. Kính bảo hộ Tech Look Pro KN PS28

Kính bảo hộ Tech Look Pro KN PS28 với miếng đệm xốp và dây đeo đầu co giãn giúp kính vừa vặn với khuôn mặt người đeo và tăng cường khả năng bảo vệ an toàn cho mắt. Thiết kế mang tính linh hoạt, không có kim loại, lớp phủ chống trầy xước và chống đọng sương, đạt chứng nhận tiêu chuẩn EN 166 và chứng nhận tiêu chuẩn Z87+ (tiêu chuẩn an toàn của Mỹ), mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Một số mẫu kính bảo hộ lao động Portwest nổi bật

Một số mẫu kính bảo hộ lao động Portwest nổi bật

3. Kính an toàn Portwest PS24

Kính Portwest PS24 là thiết bị bảo vệ mắt OTG (Over-the-glasses) hiện đại, có thể phù hợp với nhiều loại kính. Thiết kế lớp đệm TPE trên gọng kính tại vị trí tiếp xúc với tai và chân mày giúp chống trượt và bảo vệ phần trán khỏi các tác động mạnh. Lớp phủ chống đọng sương và chống trầy xước đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng và tăng độ bền cho kính.

4. Kính bảo hộ chống hóa chất Portwest PW21

Kính Portwest PW21 được thiết kế sử dụng cho môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, với khung kính làm bằng vật liệu PVC siêu nhẹ và ôm sát mặt, kết hợp cùng dây đeo kính đàn hồi giúp điều chỉnh vừa vặn theo kích thước đầu, bảo vệ toàn bộ vùng mắt khỏi chất lỏng hoặc hóa chất văng bắn. Đạt các tiêu chuẩn an toàn EN 166, ANSI Z87.1.

 

IV. Mua sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Để mua các sản phẩm kính bảo hộ chất lượng cao của thương hiệu Portwest, khách hàng có thể tham khảo tại các website thông tin về sản phẩm và lựa chọn công ty, nhà phân phối chính hãng để đảm bảo mua được sản phẩm tốt, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Công ty An Nhiên là một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest. An Nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, bao gồm cả kính bảo hộ từ các thương hiệu nổi tiếng như Portwest, Delta Plus, 3M, King’s,…

Mua sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Mua sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Khi mua sản phẩm kính bảo hộ tại Công ty An Nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. An Nhiên cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn lao động.

 

Ngoài ra, công ty An Nhiên có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại kính bảo hộ từ thương hiệu Portwest. Tư vấn viên của An Nhiên sẽ hỗ trợ cho bạn về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

 

Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động, việc mua sản phẩm kính bảo hộ thương hiệu Portwest tại Công ty An Nhiên là một sự lựa chọn thông minh và an toàn.

V. Kết luận

Kính bảo hộ thương hiệu Portwest là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho việc bảo vệ mắt trong công việc. Hãy liên hệ với Công ty An Nhiên để được cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ chất lượng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu ngành nghề

Hotline Facebook Message