Các sản phẩm nón bảo hộ Delta Plus chính hãng uy tín

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động Delta Plus chính hãng uy tín (3)

Các sản phẩm nón bảo hộ Delta Plus chính hãng không chỉ đảm bảo an toàn trong lao động mà còn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng An Nhiên tìm hiểu tại sao nên sử dụng nón bảo hộ Delta Plus và các mẫu nón bảo hộ nổi bật của thương hiệu Delta Plus nhé.

I. Giới thiệu về thương hiệu nón bảo hộ Delta Plus

Thương hiệu Delta Plus có lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1977, với trụ sở chính tại Pháp. Delta Plus đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Delta Plus bao gồm nón bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay, áo bảo hộ và nhiều loại sản phẩm khác. Các sản phẩm của Delta Plus được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế như tiêu chuẩn Châu Âu EN 397 về nón bảo hộ, tiêu chuẩn EN 166 về kính bảo hộ,…

Giới thiệu về thương hiệu nón bảo hộ Delta Plus

Giới thiệu về thương hiệu nón bảo hộ Delta Plus

Các sản phẩm Delta Plus được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như xây dựng, công nghiệp chế biến, y tế, điện tử và nhiều lĩnh vực khác, giúp người lao động làm việc một cách an toàn và hiệu quả.

II. Tại sao bạn nên chọn nón bảo hộ Delta Plus

  1. Chất lượng cao: Sản phẩm nón bảo hộ Delta Plus được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế như ANSI Z89.1, tiêu chuẩn Châu Âu EN 397, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng.
  2. Đa dạng mẫu mã: Delta Plus cung cấp nhiều loại nón bảo hộ lao động với các mẫu mã và kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhu cầu công việc và sở thích của người dùng.
  3. Thiết kế tiện ích: Nón bảo hộ lao động của Delta Plus được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, nón cũng có thể kết nối với các loại phụ kiện khác như kính, chụp tai,… để tăng cường khả năng bảo vệ đầu và khuôn mặt.

Tại sao bạn nên chọn nón bảo hộ Delta Plus

Tại sao bạn nên chọn nón bảo hộ Delta Plus

      4. Bền bỉ và đáng tin cậy: Sản phẩm nón bảo hộ cao cấp Delta Plus được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao như nhựa ABS, nhựa HDPE,… giúp nón có tuổi thọ cao và đáng tin cậy trong việc bảo vệ người lao động.

  1. Thương hiệu uy tín: Delta Plus là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bảo hộ lao động, được tin dùng và ưa chuộng trên toàn thế giới.

Với các lý do trên đây khách hàng có thể có thêm thông tin về việc quyết định lựa chọn sản phẩm nón bảo hộ Delta Plus cho công việc của mình.

III. Các loại nón bảo hộ Delta Plus phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nón bảo hộ khác nhay, xong mỗi thương hiệu, sản phẩm có những ưu nhược điểm và thiết kế phù hợp với từng công việc ngành nghề. Delta Plus cũng nắm bắt xu hướng thị trường đưa ra các loại nón bảo hộ Delta Plus với kiểu dáng, màu sắc và công dụng khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn

Nón bảo hộ chuẩn công nghiệp

Nón bảo hộ chuẩn công nghiệp của Delta Plus có thể được chia thành các loại có lỗ thoáng khí và không có lỗ thoáng khí, có kính và không kính. Các loại nón này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu an toàn trong môi trường công nghiệp hoặc các công việc có liên quan đến hóa chất.

Nón bảo hộ với kính thường được sử dụng để tăng thêm khả năng bảo vệ mắt hoặc khuôn mặt khỏi các nguy cơ như tia UV, va đập hoặc hóa chất độc hại. Có thể kể đến nón bảo hộ ONIX2 White Delta Plus được trang bị tấm che mặt, bảo vệ vùng đầu toàn diện và được sử dụng làm nón bảo hộ trong môi trường làm việc có hồ quang điện 

Trong khi đó, nón không có kính phổ biến và đa dạng mẫu mã hơn, điển hình như nón bảo hộ Quartz up III, Quartz up IV, Zircon 1,… với vật liệu làm nón cao cấp, mang lại sự an toàn và thể hiện sự chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Các loại nón bảo hộ Delta Plus phổ biến trên thị trường

Các loại nón bảo hộ Delta Plus phổ biến trên thị trường

Nón bảo hộ Bump Cap

Nón bảo hộ Delta Plus Bump cap là loại nón bảo hộ chống va đập nhẹ được thiết kế đặc biệt để cung cấp bảo vệ đầu trong môi trường làm việc công nghiệp. Nón Bump cap nhẹ, thoải mái, có lớp đệm bên trong và có khả năng điều chỉnh kích thước.

Các mẫu nón như nón bảo hộ Bumpcap Air Coltan, nón bảo hộ Bumpcap Coltan,… là lựa chọn an toàn và tiện ích cho người lao động làm việc trong các môi trường không yêu cầu bảo hộ đầu quá nhiều như bảo trì, dịch vụ công cộng

IV. Hướng dẫn cách chọn mua nón bảo hộ Delta Plus phù hợp

Để chọn mua nón bảo hộ Delta Plus phù hợp, khách hàng có thể tham khảo các bước sau:

B1. Xác định mục đích sử dụng: Đầu tiên, cần xác định mục đích sử dụng nón bảo hộ. Ví dụ, nếu làm việc trong ngành xây dựng, cần chọn nón có khả năng chống va đập tốt hoặc làm việc trong ngành điện cần chọn nón có khả năng cách điện tốt.

B2. Chọn màu sắc và kiểu dáng: Delta Plus cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng cho nón bảo hộ. Chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với yêu cầu hoặc quy định của nơi làm việc.

Hướng dẫn cách chọn mua nón bảo hộ Delta Plus phù hợp

Hướng dẫn cách chọn mua nón bảo hộ Delta Plus phù hợp

B3. Kiểm tra vật liệu và thiết kế: Kiểm tra vật liệu làm nón (ví dụ nhựa ABS hoặc nhựa HDPE) và thiết kế của nón như lớp đệm bên trong, khả năng điều chỉnh kích thước, hệ thống chống va đập, khả năng kết nối với các phụ kiện khác,…

B4. Tham khảo ý kiến, tư vấn từ nhân viên bán hàng: Nếu đang phân vân về các loại nón, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc tham khảo trải nghiệm từ người khác.

Hãy tuân theo các bước trên để chọn được chiếc nón bảo hộ Delta Plus phù hợp với yêu cầu công việc và sở thích.

V. Tổng kết

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động Deltaplus chính hãng sử dụng vật liệu chất lượng và đạt các tiêu chuẩn về nón bảo hộ, là sản phẩm đảm bảo sự an toàn và chuyên nghiệp cho người sử dụng. hãy liên hệ với Công ty An Nhiên để được tư vấn và chọn lựa loại nón phù hợp nhất cho công việc của bạn.

 

Hotline Facebook Message