Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus

Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus (1)

Delta Plus là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ đầu, mang lại sự an toàn và tin cậy cho người lao động trên khắp thế giới. Cùng An Nhiên tìm hiểu về các thiết bị bảo hộ đầu của thương hiệu Delta Plus có những sản phẩm nào nổi bật.

I. Giới thiệu về thiết bị bảo hộ đầu

Thiết bị bảo hộ đầu là một phần quan trọng, giúp bảo vệ vùng đầu, mắt, khuôn mặt, tai và cổ của người lao động khỏi nguy cơ và rủi ro trong môi trường làm việc nguy hiểm. Việc sử dụng thiết bị bảo hộ đầu không chỉ giúp người lao động tránh được các chấn thương, bảo vệ an toàn trước các tác nhân gây hại như va đập, hóa chất, tia UV, tiếng ồn, bụi,… mà còn là sự tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

Giới thiệu về thiết bị bảo hộ đầu

Giới thiệu về thiết bị bảo hộ đầu

Delta Plus là một thương hiệu uy tín về thiết bị bảo hộ đầu, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao như nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ, thiết bị bảo vệ tai và chống ồn, các loại mặt nạ, kính hàn và khẩu trang, mặt nạ phòng độc.

Với sứ mệnh đảm bảo an toàn cho người lao động, Delta Plus luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế để giúp giảm thiểu rủi ro, tăng sự an toàn trong quá trình làm việc.

II. Tại sao cần sử dụng thiết bị bảo hộ đầu

Việc sử dụng thiết bị bảo hộ đầu là cực kỳ quan trọng trong quá trình làm việc vì có 2 lý do sau:

1. Các nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng thiết bị bảo hộ đầu

– Chấn thương đầu: Trong môi trường làm việc nguy hiểm, phần đầu có nhiều nguy cơ va chạm với các vật dụng, thiết bị hoặc tác động từ các vật rơi từ trên cao cũng như các tai nạn khác có thể gây chấn thương đầu nghiêm trọng.

– Tác động của yếu tố môi trường: Môi trường làm việc có thể chứa các yếu tố gây hại như hóa chất, tia UV, tiếng ồn, bụi và các chất độc hại khác có thể gây tổn thương cho đầu, mắt và hệ hô hấp.

Tại sao cần sử dụng thiết bị bảo hộ đầu

Tại sao cần sử dụng thiết bị bảo hộ đầu

2. Lợi ích của việc sử dụng thiết bị bảo hộ đầu

– Bảo vệ an toàn cho người lao động: Sử dụng thiết bị bảo hộ đầu giúp giảm thiểu rủi ro chấn thương và tổn thương do tai nạn lao động hoặc tác động từ môi trường làm việc.

– Giữ sức khỏe: Bảo vệ vùng đầu khỏi chấn thương, các tác nhân gây hại cho mắt, tai và hóa chất độc hại có thể ở trong không khí, qua mũi đi vào cơ thể, giúp duy trì sức khỏe và hiệu suất làm việc của người lao động.

– Tuân thủ quy định an toàn lao động: Việc sử dụng thiết bị bảo hộ đầu cũng giúp cá nhân và doanh nghiệp tuân thủ các quy định về an toàn lao động và giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan.

III. Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus

Các loại thiết bị bảo hộ đầu phổ biến:

1. Nón bảo hộ

Đây là thiết bị được ưa chuộng nhất từ thương hiệu Delta Plus, giúp bảo vệ đầu khỏi va chạm hoặc tác động bởi vật rơi từ trên cao và các yếu tố gây tổn thương khác. 

Một số loại nón như Quartz up III, Zircon 1, Onyx2 Blanc, Granite Peak,… được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp như nhựa ABS, nhựa HDPE, vải Polyester,… Với các vật liệu này, các sản phẩm nón của Delta Plus luôn đạt tiêu chuẩn an toàn về nón bảo hộ như EN 397, ANSI Z89.1,…

2. Kính bảo hộ

Là thiết bị bảo hộ được sử dụng để bảo vệ mắt và khuôn mặt khỏi tác động từ các vật văng bắn, bụi, tia UV, hoặc các chất lỏng gây kích ứng.

Một số mẫu kính bảo hộ được ưa chuộng của thương hiệu Delta Plus như Vulcano 2, Brava2 Clear AB, kính chống hóa chất Deltaplus GALERAS, kính hàn Toba 3 T5, mặt nạ hàn Barrier 2,… Các sản phẩm này được làm từ các vật liệu cao cấp như Polycarbonate, silicon, TPE,… đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như EN 166, ANSI Z87.1,…

Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus

Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus

3. Thiết bị bảo vệ tai, chống ồn

Với việc đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 352, các thiết bị bảo vệ tai là sản phẩm bảo hộ giúp giảm tiếng ồn trong quá trình làm việc để người lao động không phải chịu áp lực từ âm thanh quá lớn. Một số sản phẩm phổ biến nổi bật như chụp tai chống ồn Interlagos, nút tai Conicco Plus 200, nút tai Conicap 01,…

4. Mặt nạ phòng độc

Là những thiết bị bảo vệ đường hô hấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 136 (đối với mặt nạ phòng độc) và tiêu chuẩn EN 149 (đối với khẩu trang). Các thiết bị này được sử dụng để ngăn ngừa việc hít phải các chất độc hại trong không khí như khí gas, hơi kim loại nặng hoặc hóa chất gây ô nhiễm. Một số sản phẩm nổi bật như mặt nạ phòng độc M9200 Rotor Galaxy, khẩu trang M1100, M1200VB,…

IV. Mua các thiết bị bảo hộ lao động thương hiệu Delta Plus ở TP. HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ đầu đến từ thương hiệu Delta Plus. Và để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn có thể liên hệ với các nhà phối chính hãng của Delta Plus.

Mua các thiết bị bảo hộ lao động thương hiệu Delta Plus ở TP. HCM

Mua các thiết bị bảo hộ lao động thương hiệu Delta Plus ở TP. HCM

Công ty An Nhiên là nhà phân phối sản phẩm chính thức của Delta Plus tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty An Nhiên cũng là đại lý ủy quyền của các thương hiệu bảo hộ uy tín thế giới như Portwest, 3M, Proguard,… An Nhiên xin cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lý.

V. Kết luận

Các thiết bị bảo hộ đầu thương hiệu Delta Plus được thiết kế chất lượng cao và đáng tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn lao động quốc tế. Với sự đa dạng về sản phẩm và tính năng, Delta Plus là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo hộ đầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Liên hệ Công ty An Nhiên để được tư vấn cụ thể các sản phẩm bảo hộ.

Hotline Facebook Message