Đại Lý Găng Tay Bảo Hộ Giá Sỉ Tại Tphcm

Bạn là chủ 1 doanh nghiệp, 1 công ty hay 1 xưởng sản xuất nhỏ, bạn đang quan tâm tới việc làm sao bảo vệ sức khỏe của công nhân và đôi bàn tay của họ tốt nhất? Có lẽ bằng những đôi găng tay bảo hộ chất lượng được đặt mua tại công ty ANNHIEN chính là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Vì công nhân là nguồn lực chủ chốt để tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng, hãy tạo cho họ điều kiện bảo vệ tốt nhất để làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp của bạn bằng cách chọn đại lý găng tay bảo hộ giá sỉ tại tphcm AN NHIÊN!

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ là phương tiện che chắn cho đôi bàn tay, giúp bảo vệ cổ tay, bàn tay và đặc biệt là các ngón tay khỏi những nguy hiểm, tai nạn  trong môi trường làm việc gây hại. Sản phẩm găng tay bảo hộ được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp đến thương mại.

Mỗi loại hình lao động đều chứa đựng những mức độ rủi ro nhất định. Nhất là những công việc lao động chân tay nặng nhọc, nếu không sử dụng găng tay từ những đại lý găng tay bảo hộ giá sỉ tại tphcm uy tín rất dễ dẫn tới những tổn thương không cần thiết, dù nặng hay nhẹ nó đều ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng lao động của người công nhân, ảnh hưởng đến cả dây chuyền sản xuất và tiến độ công việc, thậm chí nó có thể để lại những di chứng nặng nề về sau, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe của người bị thương.

Đơn giản như khi chúng ta sử dụng nước tẩy rửa mà không đeo găng tay bảo hộ chống hóa chất thì da tay chúng bị ăn mòn dần dần sẽ không còn lớp da bảo vệ hay trong khi lao động sản xuất tay phải ngâm nước lâu, nước có chứa dầu, các chất hóa học có tính phá hủy mạnh mà không đeo găng tay bảo hộ chuyên dụng như găng tay chống axit, găng tay bảo hộ thì các tế bào tay cũng theo đó mà bị phá hủy làm cho tay bị biến dạng hoặc nặng hơn là làm mất chức năng.

Hoặc trong các môi trường làm việc với các vật sắc nhọn, tay ta rất dễ bị va đập hay dao kéo cắt trúng nên làm việc ở môi trường đó thì ta phải sử dụng các loại găng tay bảo hộ  để bảo vệ như vậy mới đảm bảo an toàn…

Ưu điểm của sản phẩm găng tay bảo hộ tại đại lý găng tay bảo hộ giá sỉ tại tphcm An Nhiên

Sản phẩm găng tay bảo hộ có thể sử dụng trong nhiều việc như ngoài công trường, trong ngành điện, cơ khí, hạt nhân, ngành công nghiệp nặng cùng nhiều ngành khác. Găng tay bảo hộ cách nhiệt của ANNHIEN có độ co dãn tốt, phù hợp với tay của người Châu Á, thoáng khí và khả năng thấm hút mồ hôi cao.

Đến với đại lý găng tay bảo hộ giá sỉ tai tphcm ANNHIEN, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm găng tay bảo hộ tốt nhất. ANNHIEN luôn bảo đảm với giá thành hợp lý nhất thị trường, ngoài ra quý khách hàng còn được tư vấn tận tình về các loại mặt hàng, chất lượng, tác dụng và cách sử dụng tốt nhất.

.
.