Găng Tay

Găng tay bảo hộ lao động chất liệu vải, cao su – an toàn tiện lợi mọi lúc mọi nơi
Găng tay bảo hộ, bao tay bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng, giá tốt. Cửa hàng bảo hộ lao động An Nhiên Safety chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại găng tay, bao tay bảo hộ như găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt, găng tay hàn, găng tay len, găng tay cách điện, găng tay bảo hộ 3M..

Sử dụng bao tay bảo hộ là cách tốt nhất bảo vệ người lao động khỏi những rủi ro gặp phải trong công việc.

An Nhiên Safety cung cấp đầy đủ các loại bao tay bảo hộ của các doanh nghiệp sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại phù hợp với từng ngành nghề, đặc thù riêng.
Những lưu ý khi lựa chọn găng tay bảo hộ lao động
1. Để lựa chọn bao tay bảo hộ phù hợp cho công việc của người lao động, trước hết cần xác định được loại, đặc tính, mối nguy hiểm liên quan đến công việc, mà có khả năng gây nguy hiểm đối với đôi bàn tay. Ví dụ như các mối nguy hiểm về cơ khí, hóa chất, nguy cơ mất an toàn về điện…

2. Hai là, phải xét đến sự nhạy cảm của da tay: Đối với một số người, da tay rất là mẫn cảm với một số vật liệu làm bao tay. Do đó cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

3, Ba là, chọn găng tay phù hợp với kích cỡ của tay: không được dùng găng tay quá rộng hoặc quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Ví dụ như việc sử dụng bao tay quá rộng có thể gây ra tình trạng vướng víu, khó làm việc. Hay như việc sử dụng bao tay quá chật sẽ gây khó chịu, thậm chí có thể làm cho máu không lưu thông xuống bàn tay gây cảm giác mệt mỏi…

Hiển thị 1–20 của 54 kết quả

Hotline Facebook Message