Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động hay còn gọi mũ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu của người công nhân, kỹ sư khi tham gia làm việc tại công trường xây dựng, giúp bảo vệ an toàn cho phần đầu, tránh gặp phải những tai nạn rủi ro không đáng có.

Bảo hộ lao động An Nhiên Safety – Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động An Nhiên Safety chuyên phân phối sỉ lẻ các loại nón bảo hộ lao động chất lượng như: Mũ bảo hộ Thùy Dương, Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc, Mũ bảo hộ 3M, Nón bảo hộ Nhật Bản…

Chúng tôi cung cấp các loại nón bảo hộ với nhiều phong cách, kiểu dáng, mẫu mạ khác nhau. Các sản phẩm Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh, kính chắn…. tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng.

Các loại mũ bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có:

+ Mũ bảo hộ phổ thông giá rẻ: Được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền cao. Sản phẩm được dùng trang bị cho công nhân giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì giá thành rẻ.

+ Mũ bảo hộ nhập khẩu: phổ biến nhất là nón 3M, Delta Plus, Portwest, SSEDA…. Các sản phẩm này được sản xuất và áp dụng đầy đủ, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Hotline Facebook Message