Dây đai an toàn làm việc trên cao cho thợ điện

Dây đai an toàn làm việc trên cao là một dụng cụ bảo hộ có liên quan mật thiết đến tính mạng của người lao động. Do vậy, nếu như khách hàng không tìm nơi bán dây đai an toàn chất lượng thì chính bạn đang làm tăng nguy hiểm cho sự an toàn của chính bản thân mình.

Tầm quan trọng của dây đai an toàn cho thợ điện

Có thể thấy rằng, mạng lưới điện ở nước ta vô cùng phức tạp và hầu hết được thiết kế ở độ cao cách mặt đất trên 5m. Do vậy, để kiểm tra, sửa chữa, lắp ráp đòi hỏi người thợ điện phải trèo lên độ cao tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Và trên thực tế, trong các nghề thì điện lực là một nghề tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhất. Ngoài nguy hiểm về sự rò rỉ điện có thể ảnh hưởng đến tính mạng thì đặc thù làm việc trên cao cũng mang đến nhiều sự rủi ro không lường trước được.

Xem thêm Dây đai an toàn Delta Plus Tiêu Chuẩn Châu Âu: https://annhiensafety.com/san-pham/bo-day-dai-toan-than-2-moc-co-giam-chan-har14an213200zdd-delta-plus-phap/

Hơn thế nữa, ngoài việc bảo vệ tính mạng thì dây đai an toàn cho thợ điện còn mang đến sự linh hoạt, thoải mái cho quá trình di chuyển, làm việc trên cao. Nhờ đó mang đến hiệu suất và chất lượng công việc được tốt hơn.

Dây đai an toàn khi làm việc trên cao

Dây đai an toàn khi làm việc trên cao là vô cùng cần thiết

Và một điều quan trọng hơn, trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sự hợp tác kinh tế quốc tế thì việc trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn lao động chính là khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu quốc gia. Đây là cách để bạn bè quốc tế tin tưởng và tăng cường sự đầu tư.

Do vậy, để đảm bảo tính mạng, sự an toàn cũng như chất lượng làm việc của nhân viên điện lực thì việc trang bị dây đai an toàn điện lực là điều đáng chú trọng.

Xem thêm các sản phẩm dây đai an toàn bán thân, dây đai an toàn 1 móc tại đây: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan-cho-tho-dien

Làm sao để chọn được dây đai an toàn toàn thân chất lượng?

Khi mua dây đai an toàn thợ điện, để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì khách hàng cần giải đáp được những câu hỏi sau:
+ Loại dây an toàn bạn cần mua là gì: Loại giảm sốc 1 móc, loại giảm sốc 2 móc
+ Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc hay Đài Loan…
+ Bề mặt dây có bị trầy, xướt; các móc khóa có đảm bảo chất lượng không?
+ Địa chỉ mua có uy tín, chất lượng không?
+ Khi kiểm tra dây đai có trục trặc gì không?

Sử dụng dây đai an toàn giúp bạn yên tâm khi làm viêc trên cao

Sử dụng dây đai an toàn giúp bạn yên tâm khi làm viêc trên cao

Những lưu ý khi sử dụng dây đai an toàn

Chúng tôi khuyến cao trong điều kiện có thể. Quý khách hãy sử dụng dây đai an toàn toàn thân 2 móc to – có chống sốc
Tác dụng của dây:
Dây an toàn toàn thân: Có tác dụng san đều lực tác động tới cơ thể khi nạn nhân bị rơi ngã.
2 móc to: Giúp công nhân móc luân phiên vào điểm an toàn trong quá trình di chuyển
2 móc to có chống sốc: Đảm bảo giảm thiểu tối đa tổn thương khi nạn nhân bị ngã. Sẽ không bị sốc. Giật…
– Đối với việc thi công trên cao ở hệ mái hoặc nhà xưởng: Cần sử dụng trang thiết bị chuyên dụng như Safety block – Cục hãm trượt dành cho thi công trên mái. Hoặc thi công lắp đặt hệ thống dây an toàn trên khu vực thao tác. Đảm bảo có vị trí, điểm an toàn để sử dụng.

Xem thêm bài viết: Dây đai an toàn

Địa chỉ mua dây đai an toàn ở đâu tại tphcm tốt nhất?

Dây đai an toàn nghành điện là một dụng cụ bảo hộ có liên quan mật thiết đến tính mạng của người lao động. Do vậy, nếu như khách hàng không tìm nơi bán chất lượng thì chính bạn đang làm tăng nguy hiểm cho sự an toàn của chính bản thân mình. Ngoài ra, những địa chỉ bán không uy tín sẽ không được nhận các dịch vụ về bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này gây thiệt thòi và khó khăn cho khách hàng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng cũng như sứ mệnh trong việc bảo đảm an toàn tính mạng người lao động, An Nhiên tự hào là địa chỉ bán dây đai toàn thân chất lượng, uy tín, giá dây đai an toàn cho thợ điện sát gốc nhất.

Sản phẩm dây đai an toàn toàn thân của An Nhiên luôn đề cao các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn và cố gắng tạo một mức giá phải chăng nhất. Khi lựa chọn thiết bị an toàn tại An Nhiên, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn về cách sử dụng. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được những chế độ bảo hành, bảo trì đúng quy định.

Địa chỉ bán giày, áo, nón, và phụ kiện bảo hộ nhập khẩu cao cấp giá tốt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN

☘️Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN☘️
🏠466 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
Hotline: 0889.58.59.60 or 0337.58.59.60

Facebook: www.facebook.com/annhien.safety

100% CAM KẾT VỀ CHẤT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG
100% SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
👉 GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG MỚI THU TIỀN
100% MIỄN PHÍ đổi trả hàng lỗi, không đúng sản phẩm như đã đặt
100% Giao hàng TOÀN QUỐC chỉ 1-3 ngày nhận được hàng

.
.