Giày Bảo Hộ Hans Hàn Quốc Tốt Không? Mua ở đâu?

Giày Bảo Hộ HANS Hàn Quốc Có Tốt Không? Mua ở đâu?

Thông Tin về Hãng Giày bảo hộ HANS

Thương hiệu giày bảo hộ Hàn quốc, tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ đầu năm 2018 nhưng giày bảo hộ Hans đã và đang dần chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của anh em công nhân kỹ sư.

Giày bảo hộ xứ sở Kim Chi – Hans mang đến Việt Nam những màu giày bảo hộ có thiết kế khá là trẻ trung và năng động, hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho bàn chân của anh em công nhân, kỹ sư.

Điểm đặc biệt nổi bật nhất của các dòng sản phẩm thương hiệu Hans đó chính là trọng lượng siêu nhẹ, trung bình giày Hans chỉ nặng 500-600gr.

Đây là một mức cân nặng quá tuyệt vời cho một đôi giày bảo hộ lót thép ở mũi và đế.

Ngoài ra giày Hans còn có rất nhiều điểm đặc biệt và nổi trội khác, chính vì thế chúng ta hãy cùng An Nhiên Safety tìm hiểu thêm về giày bảo hộ Hans trong bài viết sau:

Giày Bảo Hộ Hans Hàn Quốc Có Tốt Không?

Hans là một thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, tuy những thương hiệu như Jogger, Kingsman… đang phát triển như vũ bão tại thị trường Việt Nam nhưng Hans cũng không kém cạnh khi trình làng những sản phẩm cực kỳ ấn tượng, chất lượng, có nét riêng và dần dần tìm được chỗ đứng cho mình.

Định hướng của Hans là hướng tới những đôi giày bảo hộ siêu nhẹ, làm giảm đi sức nặng của bàn chân giảm tải sức lực bỏ ra cho anh em kỹ sư.

Nhưng mà nhẹ thì ai cũng cần, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Đây là một bài toán khá nan giải mà bắt buộc Hans phải giải quyết và Hans đã làm được. Bằng chứng là những sản phẩm của Hans dần ra đời với chất lượng cực kì ấn tượng.

Chính vì thế An Nhiên Safety là ĐỐI TÁC công ty Hans và PHÂN PHỐI các sản phẩm của thương hiệu này.

Gọi ngay 0889.58.59.60 để được tư vấn về sản phẩm

Tại sao nên chọn giày bảo hộ Hàn Quốc – Hans

Khác với các thương hiệu Kingsman, Jogger,… Hans rất chú ý về sự tiện lợi và an toàn của người sử dụng bằng các sản phẩm khác nhau như : giày lười, giày cao cổ, giày thấp cổ, giày dây rút…

Hans cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ nhẹ, giá rẻ, đa dạng cho anh em công nhân, kỹ sư ở công trường, các dòng giày chuyên dụng cho thợ điện, chuyên dụng chống hóa chất, chống nhiệt,…

Ngoài ra, các sản phẩm của Hans đều rất nhẹ. Nếu như trung bình một đôi giày bảo hộ phải nặng đến 1 kg thậm chí là hơn. Kể cả những đôi giày bảo hộ siêu nhẹ của Kingsman hay Jogger thì cân nặng cũng khoảng 700gram. Riêng giày bảo hộ siêu nhẹ Hans chỉ có trọng lượng chưa tới 600gram. Đây là trọng lượng chỉ có trên những dòng giày thể thao hiện tại.

Mua Giày HANS ở đâu?

AN NHIÊN SAFETY là đối tác cung cấp chính hãng các mẫu giày HANS tại Việt Nam.

466 HOÀNG HỮU NAM, TP THỦ ĐỨC. TP HỒ CHÍ MINH.

0889.58.59.60

.
.