Giới thiệu Safety Jogger sứ mệnh và tầm nhìn

Safety Jogger là thương hiệu đến từ Bỉ, sản phẩm chủ đạo về giày bảo hộ lao động, ngoài ra có các loại giày ủng bảo hộ ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế,… Với kinh nghiệm gần 70 năm trong lĩnh vực, Safety Jogger có tầm nhìn, sứ mệnh và vị thế của mình như thế nào, cùng An Nhiên tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

Giới thiệu Safety Jogger sứ mệnh và tầm nhìn

I. Giới thiệu Safety Jogger

Tiền thân của Safety Jogger là xưởng giày Cortina, được thành lập vào năm 1950 tại Bỉ. Với quy mô nhỏ và ít được biết đến, khách hàng của Cortina chủ yếu là người dân trong khu vực. Sau hơn 30 năm nỗ lực, Cortina đã có dấu mốc quan trọng vào năm 1981 với bộ sưu tập giày bảo hộ “Cortina Safety Footwear Collection”. Đánh dấu một sự phát triển lớn tạo nên thương hiệu Safety Jogger hôm nay.
Tiếp nối sự thành công và không ngừng phát triển, năm 1990 thương hiệu Safety Jogger chính thức ra đời với bộ sưu tập giày bảo hộ kiểu dáng thể thao, chinh phục được cả về chất lượng và kiểu dáng mà khách hàng ưa thích. Mở ra thời kỳ mới cho giày bảo hộ và cũng là điểm khởi đầu đưa giày bảo hộ Safety Jogger ra khắp thế giới, đặc biệt là Châu Âu và Châu Á.

II. Lịch sử hình thành và phát triển

Với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ, giày bảo hộ lao động, Safety Jogger đã có lịch sử hình thành và phát triển với nhiều cột mốc quan trọng. Xuất phát từ giai đoạn nhà máy giày nhỏ ở Bỉ vào những năm 1950-1980, nhập khẩu từ Ý và Châu Âu, cho đến giai đoạn ra mắt bộ sưu tập giày bảo hộ Cortina vào những năm 1981-2007, Safety Jogger đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường.
Lịch sử hình thành và phát triển Safety Jogger

Lịch sử hình thành và phát triển Safety Jogger

Giai đoạn từ năm 1950 đến năm 1980

Đây là thời kỳ đầu tiên, khởi đầu cho một thương hiệu giày bảo hộ lao động.

 • 1950 Khởi động một nhà máy giày nhỏ ở Bỉ mang tên Cortina
 • 1960 Nhập khẩu giày dép từ Ý, Châu Âu
 • 1980 Một trong những Công ty đầu tiên bắt đầu nhập khẩu từ Viễn Đông và Trung Quốc

Giai đoạn từ năm 1981 đến năm 2007

Là thời kỳ có nhiều sự kiện đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển vượt bậc ra khắp thế giới của thương hiệu giày bảo hộ lao động Safety Jogger

 • 1981 Ra mắt bộ sưu tập giày bảo hộ Cortina
 • 1990 Đăng ký nhãn hiệu Safety Jogger tại Bỉ
 • 2000 Ra mắt thương hiệu Safety Jogger tại Châu Âu
 • 2007 Bán đôi giày Safety Jogger đầu tiên tiên tại Châu Á

Giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2022

Không chỉ dừng lại ở việc mở rộng khu vực, Safety Jogger đã mở rộng cả về thị trường từ giày bảo hộ lao động đến giày dép y tế chuyên nghiệp và sử dụng các kỹ thuật, công nghệ lên sản phẩm mới

 • 2011 Phát triển và sản xuất bộ sưu tập găng tay lao động Safety Jogger
 • 2013 Mua lại thương hiệu “Oxypas” – thương hiệu số 1 về giày dép y tế và chuyên nghiệp
 • 2014 Ra mắt sản phẩm Safety Jogger tại Nga
 • 2015 Safety Jogger tới Mỹ
 • 2017 Đưa ra thị trường sản phẩm shoes for crews
 • 2018 Ra mắt bộ sưu tập nhẹ và chiến thuật
 • 2020 Mua lại Tiger Grip, công ty dẫn đầu thị trường về giày chống trơn trượt và an toàn
 • 2022 Safety Jogger ra mắt quần áo bảo hộ lao động và bảo vệ đầuSafety Jogger và sứ mệnh tầm nhìn

Các lĩnh vực hoạt động chính của Safety Jogger

Hiện tại các sản phẩm chủ đạo của Safety Jogger tại thị trường Việt Nam phổ biến như giày Jogger Bestrun S3, Jogger Bestboy EW S3,Jogger Ligero S1P,…

III. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Safety Jogger có tầm nhìn và sứ mệnh dựa trên các tiêu chí an toàn của người sử dụng, môi trường và xu hướng thị trường.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn là tạo điều kiện cho khách hàng theo đuổi ước mơ của mình thông qua việc cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng với công nghệ tuyệt vời. Safety Jogger đã và đang không ngừng nghiên cứu, đổi mới liên tục về PPE bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến áp dụng lên sản phẩm.
Tầm nhìn và sứ mệnh của Safety Jogger

Tầm nhìn và sứ mệnh của Safety Jogger

Sứ mệnh

Với mong muốn hỗ trợ bảo vệ an toàn trong môi trường làm việc của mọi người trên khắp thế giới, Safety Jogger liên tục mang đến sự đổi mới phù hợp về giày dép chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp chất lượng, giá cả phải chăng và hiệu quả cho khách hàng.

IV. Định hướng tương lai

Giữ vững giá trị cố lỗi cùng sứ mệnh tầm nhìn, Safety Jogger định hướng tương lai không chỉ tốc độ trong việc tiếp cận thị trường, đổi mới và tạo ra giá trị vượt trội, mà còn tác động tích cực đến môi trường. Hành trình bắt đầu bằng việc tái chế 12 chai nhựa thành nguyên vật góp phần tạo nên đôi giày Morris và Safety Jogger còn muốn nhiều hơn vậy trong tương lai.
Sản phẩm của Safety Jogger luôn dẫn đầu về thiết kế, ưu tiên sự thoải mái và khả năng bảo vệ. Đầu tư liên tục cả về thiết bị và con người, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm an toàn tiên tiến nhất, dựa trên nhu cầu thị trường theo thời gian.

V. Hệ thống mạng lưới và đánh giá từ khách hàng

Safety Jogger đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bảo hộ lao động dựa trên sự tâm huyết và nỗ lực cải tiến sản phẩm. Là thương hiệu quốc tế về thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) với doanh số bán hơn 32 triệu đôi giày trên khắp thế giới mỗi năm. Và với hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp và được đánh giá cao từ khách hàng, Safety Jogger là thương hiệu  toàn cầu  đáng tin cậy.
Hệ thống mạng lưới và đánh giá từ khách hàng của Safety Jogger 

Hệ thống mạng lưới và đánh giá từ khách hàng của Safety Jogger 

VI. Tổng kết

Safety Jogger đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bảo hộ lao động, đặc biệt là giày bảo hộ lao động trên khắp thế giới dựa trên sự tâm huyết và nỗ lực cải tiến sản phẩm một cách tốt nhất. Trên đây là bài chia sẻ thông tin của An Nhiên về tầm nhìn – sứ mệnh của Safety Jogger, hy vọng đã mang đến cho bạn đọc được những thông tin hữu ích.

Hotline Facebook Message