GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ADELA

Thương hiệu  Adela được thành lập vào năm 1993 tại Đài Loan với cái tên Công ty TNHH Adela, đây được coi là thương hiệu bảo hộ lao động chuyên cung cấp PPE hàng đầu tại Đài Loan. Adela ban đầu sản xuất dây an toàn cho xe ô tô và từ đó mỏ rộng phạm vi và chuyển sang sản xuất các dòng sản phẩm dựa theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Hiện nay, thương hiệu Adela trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về các phụ kiện phần cứng liên quan đến thiết bị an toàn công nghiệp và các thiết bị an toàn ngoài trời.

Dựa trên nguyên tắc “Your Safety Is Our Concern”, các sản phẩm của Adela đã được xuất khẩu rất nhiều sang Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông. Adela được chứng nhận ISO 9001:2005 và nhiều thiết bị bảo hộ cá nhân chống rơi ngã CE phê duyệt. Thương hiệu Adela có phòng thí nghiệm riêng để tiến hành kiểm tra độ bền kéo và tác động của độ cao trong nhà để đảm bảo mỗi sản phẩm của Adela đều an toàn và đáng tin cậy.

Adela sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kiểm soát chất lượng từ các sản phảm OEM, ODM đến Adela, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp và hỗ trợ dịch vụ.

Hotline Facebook Message