• Được thành lập từ năm 2019 với tên An Nhien Safety Solutions. Công ty bảo hộ lao động An Nhiên, sở hữu thương hiệu ANSa, là đơn vị phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động và dụng cụ lao động được ủy quyền từ các thương hiệu sản xuất lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Ireland, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc…
  • ANSa là viết tắt của từ An Nhiên Safety, thương hiệu ANSa tự hào là một trong những thương hiệu “made in Vietnam” chuyên cung cấp và sản xuất đồ bảo hộ lao động như giày, găng tay, quần áo bảo hộ…
  • ANSa cũng như An Nhien Tools & Safety Solutions luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công việc lao động. 
  • ANSa cũng đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu vì ANSa biết rằng 2 điều vừa kể là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu đồ bảo hộ lao động nổi tiếng, có uy tín trên thị trường.

GIÀY BẢO HỘ ANSa – MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Các sản phẩm giày bảo hộ ANSa thường rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng trong nước vì ANSa luôn sở hữu những tính năng ưu việt nhất, kiểu dáng thời thượng và đặc biệt là mức giá dễ tiếp cận.
  • Giày bảo hộ ANSa là một trong những lựa chọn phù hợp đối với công nhân, kỹ sư làm việc trong các ngành Xây dựng, Logistics, Công nghiệp,…. Không khó để bắt gặp những người làm công trình, các anh lái xe đang di chuyển thoải mái hay những anh em kĩ sư lăn xả trên công trường trên đôi giày Egan gọn nhẹ.
  • Giày ANSa là dòng giày đạt tiêu chuẩn Việt Nam, cực kì khắt khe trong khâu sản xuất, nhằm đem lại mức bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng. Chính vì thế giày ANSa rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới bởi tính thoải mái khi sử dụng và có nhiều tính năng bảo vệ cho từng ngành nghề.