GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU COV

Giới Thiệu về Thương Hiệu COV

Được thành lập vào tháng 8 năm 2005, thương hiệu COV đã trở thành cơ sở sản xuất lớn nhất tại Hàn Quốc trong một khoảng thời gian ngắn về Mũ bảo hộ, và các sản phẩm an toàn lao động. Đây không chỉ là một phần mở rộng của khu vực kinh doanh, mà như một động lực của đổi mới quản lý bền vững, phát triển công nghệ và phát triển công nghiệp của khu vực bảo vệ an toàn công nghiệp, và hứa hẹn sẽ cho thấy các sản phẩm khác nhau mà thương hiệu này chưa từng trải nghiệm trước đây.

COV Safety sẽ làm hết sức mình để trở thành một trong những công ty tốt nhất được công nhận là có khả năng cạnh tranh trong giai đoạn toàn cầu bằng cách tự đổi mới liên tục và phát triển công nghệ mà không đáp ứng những thành tựu cho đến nay.

COV Safety muốn bày tỏ sự đánh giá cao chân thành đến khách hàng vì đã theo sát sự tiến bộ và thành tựu của thương hiệu này, và COV Safety sẽ tiếp tục làm hết sức mình vì sự an toàn của bạn mà không quên ý thức trách nhiệm và trách nhiệm của chúng tôi. Ngoài ra, để đóng góp cho một xã hội lành mạnh và tươi sáng sống cùng nhau, chúng tôi sẽ làm cho trách nhiệm xã hội của công ty không thể nào quên.

Hotline Facebook Message