Giới Thiệu Thương Hiệu DeWalt

DeWalt khởi nguồn từ Dewalt Products Company được Raymond DeWalt thành lập vào năm 1924 tại Leola, Pennsylvania, Mỹ. Năm 1947, công ty đổi tên thành DeWalt Inc. Năm 1960,  Black & Decker (cũng của Mỹ) mua lại DeWalt Inc. Năm 1992, DeWalt ra mắt dòng dụng cụ và phụ kiện điện cầm tay đầu tiên. Kể từ đó đến nay, DeWalt đã trở thành thương hiệu số 1 tại Mỹ rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất công cụ dụng cụ. Năm 1992, DeWalt ra mắt dòng dụng cụ và phụ kiện điện cầm tay đầu tiên. Kể từ đó đến nay, DeWalt đã trở thành thương hiệu số 1 tại Mỹ rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất công cụ dụng cụ. DeWalt hiện là nhãn hiệu đã đăng ký của Black & Decker (U.S.) Inc., một công ty con của Stanley Black & Decker.

Như vậy, DeWalt là của nước Mỹ, các sản phẩm của thương hiệu này có 2 tông màu đen vàng đặc trưng, được sản xuất tại nhà máy ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Trung Quốc, Ý, Vương quốc Anh và Cộng hòa Séc. Các sản phẩm do DeWalt sản xuất có giá bán tốt, chất lượng đảm bảo. Mỗi sản phẩm được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ mới, thiết kế linh hoạt. Chính vì vậy máy khá bền đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng. Trong đó phải kể đến một số dòng sản phẩm thế mạnh của hãng như máy khoan DeWalt, máy mài góc Dewalt, máy cưa lọng DeWalt

Các dòng sản phẩm chính của hãng DeWalt

Máy khoan DeWalt

Máy khoan DeWalt là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy khoan Dewalt được hãng sản xuất ra với nhiều chủng loại khác nhau như máy khoan pin, máy khoan động lực, máy khoan bê tông.

Máy mài góc DeWalt

Máy mài góc DeWalt do thương hiệu lớn nhất của Mỹ sản xuất nên chất lượng đảm bảo, công suất khỏe và vận hành ổn định, tính an toàn cao. Do đó đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy thứ 2 của thương hiệu này.

Máy thổi hơi nóng, máy cắt sắt, máy cưa lọng DeWalt

Đây cũng là 3 dòng sản phẩm thế mạnh của thương hiệu DeWalt. Máy thổi hơi nóng, máy cắt sắt, máy cưa lọng của DeWalt chủ yếu sử dụng bằng điện nên công suất vận hành lớn, khỏe, cho phép làm việc bền bỉ trong thời gian dài.

DEWALT – Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người Việt trong lĩnh vực xây dựng

  • Các sản phẩm máy móc, dụng cụ cầm tay của DeWalt thường được rất ưa chuộng bởi người tiêu dùng trong nước vì họ luôn sở hữu những tính năng ưu việt nhất, kiểu dáng thời thượng và đặc biệt là mức giá dễ tiếp cận.
  • Không khó để bắt gặp những người làm công trình khi đi cầm đôi tay của mình những chiếc DCF850, những anh em kĩ sư lăn xả trên công trường với chiếc DCF999 hay anh em xây dựng dùng những chiếc máy bu lông để gia cố cho công trình mà mình đang xây dựng
  • Dewalt là dòng máy móc, dụng cụ cầm tay đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, cực kì khắt khe trong khâu sản xuất, nhằm đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng chính vì thế DeWalt được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới bởi tính thoải mái khi sử dụng và có nhiều tính năng bảo vệ cho từng ngành nghề.
  • Trong 100 năm, DeWalt đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và tự đổi mới để mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất và sự thoải mái nhất khi làm việc.
  • An Nhiên Tools & Safety Solutions là đối tác phân phối tất cả các đòng sản phẩm của DeWalt tại Việt Nam.

 

.
.