Giới Thiệu Thương Hiệu Dragon

Giày bảo hộ lao động Dragon có mặt trên thị trường từ năm 2011 và được sử dụng nhiều bởi các đơn vị các ngành công nghiệp trong nước và ngoài nước tại Việt Nam như : nhà máy thép, nhà máy đóng tàu, nhà máy cơ khí, xây lắp, xây dựng, bê tông;  dầu khí, hóa khí và các nhà máy trong các khu công nghiệp tại các tĩnh và thành phố  công nghiệp lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An; Đà Nẳng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Sông Bé, Bà Rịa-Vũng Tàu…

Là thương hiệu giày bảo hộ Việt nhưng không vì thế mà Dragon bị lép vế bởi các đối thủ cạnh tranh nhập khẩu khác. Thay vào đó, giày bảo hộ Dragon đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước nhờ các ưu điểm nổi bật không thua kém với những loại giày bảo hộ nhập khẩu.

Vì sao thương hiệu giày bảo hộ Dragon được anh em lao động lựa chọn nhiều nhất

  • Các sản phẩm giày bảo hộ Dragon thường được rất ưa chuộng bởi người tiêu dùng trong nước vì thương hiệu này luôn sở hữu những tính năng ưu việt nhất, kiểu dáng thời thượng và đặc biệt là mức giá dễ tiếp cận.
  • Không khó để bắt gặp những người làm công trình khi đi trên đôi chân của mình những chiếc Dragon 2B, anh lái xe di chuyển thoải mái trên đôi Dragon 1S gọn nhẹ hay những anh em kĩ sư lăn xả trên công trường với đôi Dragon 2C và tự tin làm việc như những chiến binh trên đôi Dragon 3B.
  • Giày Dragon là dòng giày đạt tiêu chuẩn Việt Nam, cực kì khắt khe trong khâu sản xuất, nhằm đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng chính vì thế Giày Dragon được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới bởi tính thoải mái khi sử dụng và có nhiều tính năng bảo vệ cho từng ngành nghề.
  • Tại thị trường Việt Nam, giày bảo hộ Dragon cũng ghi điểm với khách hàng Việt nhờ kiểu dáng tiện dụng và chất lượng đạt mọi yêu cầu khắc khe theo tiêu chuẩn  EN ISO 20345

Bảo vệ chân toàn diện 

Giày bảo hộ Dragon đầy đủ tiêu chuẩn S3 với các tính năng bảo hộ toàn diện như: Chống dập ngón, chống đâm xuyên, chống thấm nước, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống dầu, … Vì thế, sản phẩm của Dragon có thể đáp ứng được rất nhiều loại môi trường làm việc khác nhau như xây dựng, dầu khí, hóa chất, hay các ngành công nghiệp nặng…

Thoải mái khi mang trên chân

Không chỉ có việc bảo vệ chân hiệu quả, Dragon còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mang ở chân. Sản phẩm giày bảo hộ Dragon có khả năng thoát khí cao, giúp giữ đôi chân người dùng luôn thông thoáng, khô ráo, giảm được tình trạng mùi hôi khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Thêm vào đó, lót giày làm bằng cotton, hạn chế tình trạng đau mỏi bàn chân, đau nhức ở lưng khi đi lại hay đứng trên giày bởi nhiều giờ liên tục.

Giá thành phù hợp

Vì có xuất xứ ở trong nước, nên loại giày này có giá thành khá tốt so với các loại giày nhập khẩu khác. Chỉ cần trên dưới 300.000 đồng, người lao động đã có thể mua và dùng một đôi giày chất lượng cao tương đương các đôi giày hàng nhập khẩu. Thế nên, với anh em công nhân thì đây quả là sự lựa chọn đáng để cân nhắc nếu mua giày bảo hộ.

.
.