Giới Thiệu Thương Hiệu Kings

KING’S SAFETYNET INC. là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn Công nghiệp, Sức khỏe và Môi trường tại Philippines.

Với sự kết hợp của King’s, Neuking, Safeman, 3M, Honeywell, Ferno Rescue Equipment, Global Spill, Prolockey Safety Security là thương hiệu quyền lực của mình, KSI đã nổi lên là nhà cung cấp giải pháp an toàn đáng tin cậy nhất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Từ khởi đầu khiêm tốn vào những năm 1990 với tên gọi King’s Shoe Manufacturing, KSI đã hợp tác với nhiều thương hiệu thiết bị bảo hộ cá nhân nổi tiếng và quốc tế khác nhau, khiến KSI trở thành nhà cung cấp thiết bị bảo hộ cá nhân đa dạng nhất trong hơn 30 năm.

Đúng với cam kết là cửa hàng tổng hợp về thiết bị và dụng cụ an toàn, KSI liên tục phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau như khu vực chính phủ, năng lượng, hóa dầu, khai thác mỏ, xây dựng, hàng hải, ô tô, sản xuất, bệnh viện & phòng thí nghiệm, giao thông vận tải, khách sạn & amp; nhà hàng, hàng không và các ngành nông nghiệp.

Để củng cố hơn nữa vị thế của mình trên thị trường, KSI đã mở rộng sang cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, hệ thống an toàn và lắp đặt các hệ thống kỹ thuật.

Giá trị cốt lõi của KIng’s Safetynet gồm 2 yếu tố:

NHIỆM VỤ

ĐẢM BẢO sự an toàn của mọi người lao động, LUÔN LUÔN tuân thủ các tiêu chuẩn OSHC, BỒI DƯỠNG nhận thức về an toàn và KHÁM PHÁ sự phát triển trong ngành an toàn.

TẦM NHÌN

Trở thành người dẫn đầu ngành trong việc xây dựng văn hóa an toàn thông qua việc cung cấp và phân phối PPE cấp cao nhất cũng như các giải pháp an toàn có liên quan.

.
.