Giới Thiệu Thương Hiệu Parade

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, thương hiệu bảo hộ lao động PARADE đã và luôn nắm giữ vai trò quan trọng trên thị trường thiết bị bảo hộ cao cấp. PARADE ra mắt vào năm 1977, từ đó đến nay, thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động  trên toàn thế giới.

PARADE cung cấp các sản phẩm bảo hộ cho người lao động như đầu, kính mắt bảo hộ, thính giác và các sản phẩm bảo vệ đường hô hấp như găng tay bảo hộ, giày ủng bảo hộ,… Đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm bảo vệ toàn thân như quần áo chống hóa chất, quần áo cho nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh các sản phẩm trên, PARADE còn cung cấp các sản phẩm bảo vệ chống rơi bao gồm hệ thống chống rơi, khóa hãm, hệ thống kết nối, hệ thống treo và các sản phẩm cứu hộ. Thương hiệu bảo hộ PARADE đã và luôn đứng đầu trong việc cho ra mắt những sản phẩm hướng đến và tập trung vào lợi ích người dùng. Nhờ chất lượng sản phẩm qua các khâu sản xuất tỉ mỉ, chỉn chu, người tiêu dùng và người lao động trên toàn thế giới luôn “điểm mặt gửi vàng” cho sản phẩm của thương hiệu này.

Trong hàng chục năm phát triển, PARADE đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và tự đổi mới để mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất và sự thoải mái nhất khi làm việc. Đến nay, thương hiệu PARADE rất tự hào thông báo rằng triết lý này đang được hình thành trong bộ sưu tập quần áo hoàn toàn mới: Made in Parade. Ngay từ đầu, chúng tôi đã làm việc với người dùng của mình để phát triển và tạo ra nhiều loại quần áo vừa hấp dẫn vừa hiệu quả, vừa sáng tạo vừa phong cách, vừa thoải mái vừa bảo vệ. Chúng tôi muốn cung cấp sự hỗ trợ cho cuộc diễu hành cho mọi bộ phận trên cơ thể. Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ việc hoàn thiện diện mạo của bạn là tùy thuộc vào bạn. Bất cứ điều gì nhưng bình thường!

SỨ MỆNH CỦA PARADE LÀ BẢO VỆ CƠ THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Bởi vì tất cả các sản phẩm của PARADE là sự kết hợp thông minh giữa chuyên môn và công nghệ của Pháp trong hơn 40 năm, bởi vì tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hiện hành, PARADE cung cấp cho mọi người lao động sự bảo vệ phù hợp với thương mại, phong cách và cá tính của họ. Tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn hiện tại và phát triển các sản phẩm tiện dụng, thoải mái và phong cách hơn bao giờ hết có nghĩa là mọi người dùng đều có thể cảm thấy thư giãn và tự tin khi làm việc

CÔNG NGHỆ CỦA PARADE

Pháp có một trong những luật pháp khắt khe nhất thế giới về an toàn và bảo vệ tại nơi làm việc. Nhưng điều đó không ngăn được PARADE tiến xa hơn nữa. Chúng tôi tin rằng ma quỷ nằm ở chi tiết và sự thoải mái của bạn là một phần quan trọng cho sự an toàn của bạn.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn và hoạt động R&D, chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để làm cho đôi giày bảo hộ của mình trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã phát triển 3 công nghệ độc quyền với tham vọng mang đến sự thoải mái hơn nữa.

Điều truyền cảm hứng cho PARADE: hình dạng tự nhiên của bàn chân, vòm bàn chân, tổng thể kiến ​​trúc này kết hợp khéo léo tất cả xương, khớp, dây chằng và cơ của bàn chân với nhau.

Tại sao? Vì nhờ có đường cong và độ đàn hồi thay đổi nên vòm thích ứng với địa hình. Nó hoạt động như một bộ giảm xóc cần thiết cho sự linh hoạt. Biểu tượng của hành động, khả năng thích ứng và tiến về phía trước này được thể hiện bằng hình tròn của 3 công nghệ độc quyền của chúng tôi.

HỆ THỐNG VPS* (HỖ TRỢ VÒM BỊ TREO)

Hình dạng tiện dụng của giày duy trì độ cong tự nhiên của bàn chân, theo đường cong của vòm. Sự hỗ trợ này bên trong đế mang lại sự thoải mái vô song, đặc biệt trong trường hợp bước nhỏ hoặc lê bước và đứng yên trong thời gian dài.

 

 

DRS (XÓA HỆ THỐNG CỘNG HƯỞNG) / DRS 2

Công nghệ DRS của chúng tôi nằm ở gót chân và hoạt động như một bộ giảm xóc. DRS là một hốc dưới gót chân, có dạng vết lõm hình bán nguyệt. Khi gót chân tiếp xúc với địa hình, khoang này tụt vào trong và di chuyển cùng với gót chân để thích ứng với địa hình, trước chuyển động lăn và chuyển động về phía trước của bàn chân. Bạn sẽ tìm thấy DRS 2 trên đế thể thao Racing của chúng tôi.

HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ PARADE

Công nghệ PARADE AIR SYSTEM của chúng tôi cũng được lấy cảm hứng từ hình dạng hữu cơ và độ tròn của vòm bàn chân. Hệ thống PARADE AIR là một bong bóng khí được gói gọn trong đế ngoài của giày. Công nghệ đệm khí này hỗ trợ sự linh hoạt khi đi lại.

 

 

SHIELD ONE: SHIELD MÀI MÒN CỦA CHÚNG TÔI   khiên một

Chất liệu SHIELD ONE độc quyền của chúng tôi là tấm chắn chính hãng chống mài mòn. Thoáng khí với thiết kế tấm chắn Parade, nó cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn. Công thức vải + TPU của nó đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống mài mòn do tiêu chuẩn găng tay EN388 đặt ra (mức hiệu suất 4/4). Chất liệu có khả năng chịu lực cao này có trên giày S1P của chúng tôi trong dòng sản phẩm RACING: Ride và Racer.

HỆ THỐNG FLEX  hệ thống linh hoạt

Đọc về các công nghệ đế độc quyền của chúng tôi, phù hợp với những yêu cầu công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Công nghệ FLEX SYSTEM phù hợp cho công trình xây dựng và bề mặt không bằng phẳng. Thiết kế độc quyền của đế với các rãnh làm giảm vùng áp lực lên đế, mang lại sự linh hoạt và thoải mái khi đi bộ. Giày di chuyển theo bàn chân và các rãnh ngang, khía khía dưới xương bàn chân, nơi bàn chân uốn cong tự nhiên, đẩy đất ra ngoài một cách tự nhiên khi bàn chân di chuyển về phía trước.

Bạn có thể tìm thấy công nghệ FLEX SYSTEM trong tất cả các đôi giày có đế NEBRASKA và NEVADA của chúng tôi.

 

CÔNG NGHỆ QUẦN ÁO CỦA PARADE

LONGER BACK

Một lưng dài hơn để che phủ tốt hơn và bảo vệ lưng dưới khỏi cái lạnh.

HIGH COLLAR

Áo cổ cao với thiết kế độc quyền sau gáy và phần bảo vệ cằm thấp hơn một chút để cho phép cử động tự do trong khi vẫn tránh được thời tiết xấu ở vịnh (gió, lạnh và mưa).

HIGH BACK WAISTBAND

Dải thắt lưng cao ở phía sau đảm bảo sự thoải mái ở mọi tư thế và bảo vệ khỏi cái lạnh. Một thiết kế độc quyền giúp quần vừa khít với lưng.

ERGONOMIC SHAPE

Một hình dạng tiện dụng có nghĩa là áo khoác giữ nguyên vị trí trong khi theo dõi chuyển động của người mặc, bảo vệ khỏi thời tiết xấu.

BE-RESIST TECHNOLOGY

Vải chính và/hoặc vải gia cố có độ bền cao để giảm rách và mài mòn. Các sợi tăng cường được đan xen đều đặn với cấu trúc lưới Ripstop®

BE-STRETCH TECHNOLOGY

Elastane được tích hợp vào vải để mang lại sự thoải mái và linh hoạt khi di chuyển

.
.