Khẩu Trang Than Hoạt Tính Giá Bao Nhiêu?

1. Khẩu trang than hoạt tính là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì chiếc khẩu trang hoạt tính có sự khác biệt so với những chiếc khẩu trang khác ở một điểm rõ ràng nhất, là chúng có thêm lớp bên trong được phủ than hoạt tính lên trên bề mặt.

Khẩu trang than hoạt tính

Lớp than hoạt tính còn có tên gọi khoa học khác là Activated Carbon, là dạng Carbon được tạo ra từ quá trình hoạt hóa yếm khí ở nhiệt độ khoảng gần 1000 độ C, chính nhờ lớp hoạt tính này mà chiếc khẩu trang có khả năng hấp thụ bụi và vi khuẩn khi đi qua lớp lọc bụi của khẩu trang.

Có rất nhiều loại khẩu trang than hoạt tính khác nhau, cụ thể sẽ dày hoặc mỏng tuỳ thuộc vào số lớp thiết kế của nó: khẩu trang 4 lớp, 3 lớp, 2 lớp,…

2. Giá khẩu trang than hoạt tính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Khi bán theo hộp, khẩu trang thường có giá từ 50.000. Với mức giá này bạn có thể dễ dàng mua được mà không cần phải quá cân nhắc, vì một hộp thường gồm rất nhiều khẩu trang, có thể dùng từ 1-2 tuần tuỳ theo nhu cầu của bạn.

3. Một vài lưu ý khi sử dụng khẩu trang than hoạt tính

– Khử độc khuẩn cho khẩu trang lọc khí độc hoạt tính. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau: Một là luộc khẩu trang hoạt tính trong nước muối 1% và đun sôi khoảng 15 phút. Hai là ngâm khẩu trang trong xà phòng duyệt khuẩn 15 phút sau đó vò kỹ rồi xả với nước sạch, đem phơi nơi có ánh nắng mặt trời.

– Không sử dụng quá 30 lần. Để đảm bảo khau trang bao ho lao dong an toàn, sau 30 lần giặt bạn nên thay mới hoàn toàn và không sử dụng lại.

Mặt Nạ Chống Khói/Phòng Độc – TZL30

Địa chỉ bán giày, áo, nón, và phụ kiện bảo hộ nhập khẩu cao cấp giá tốt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN

☘️Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN☘️
🏠466 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
Hotline: 0889.58.59.60 or 0337.58.59.60

Facebook: www.facebook.com/annhien.safety

100% CAM KẾT VỀ CHẤT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG
100% SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
👉 GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG MỚI THU TIỀN
100% MIỄN PHÍ đổi trả hàng lỗi, không đúng sản phẩm như đã đặt
100% Giao hàng TOÀN QUỐC chỉ 1-3 ngày nhận được hàng

.
.