Khẩu Trang Than Hoạt Tính Giả

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Giả

Kiểm tra chất vải của khẩu trang

Làm sao người tiêu dùng có thể phân biệt được khẩu trang than hoạt tính giả và thật
Cách để người tiêu dùng có thể phân biệt được khẩu trang than hoạt tính giả và thật.

Khẩu trang than hoạt tính thật: được thiết kế với lớp ngoài là vải Cotton chính vì thế, chất vải mềm và thoáng, khi sử dụng người dùng luôn có cảm giác thoải mái, không bị ma sát khó chịu vùng da mặt. Đồng thời, lớp lót hút mồ hôi (lớp lưới lọc) của khẩu trang than hoạt tính thật luôn dày và thoáng hơn

Khẩu trang than hoạt tính giả: hoàn toàn không được thiết kế chất lượng như khẩu trang thật. Chất liệu vải của khẩu trang than hoạt tính giả được làm bằng chất vải xấu, cứng và thô. Do đó, người dùng luôn có cảm giác không thoải mái ở vùng da mặt và luôn thấy nóng bức, bí thở khi sử dụng (do không thoát mồ hôi)

Kiểm tra lớp than hoạt tính có trong khẩu trang

Đây là lớp rất quan trọng để tạo nên tác dụng và hiệu quả của khẩu trang than hoạt tính giá rẻ, đồng thời cũng là điểm khác biệt rất lớn của loại khẩu trang đặc biệt này so với các loại khẩu trang thông thường khác. Bạn có thể kiểm tra khẩu trang là thật hay giả bằng cách dùng kim chích qua và quan sát đầu kim. Nếu là khẩu trang than hoạt tính thật thì bạn sẽ thấy đầu kim dính lớp than. Và ngược lại nếu đầu kim không dính lớp than thì đó chắc chắn là khẩu trang than hoạt tính giả hoặc bị làm nhái.

Kiểm tra lớp than hoạt tính có trong khẩu trang
Kiểm tra lớp than hoạt tính có trong khẩu trang

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách xé lớp bên trong ra, khẩu trang than hoạt tính giả không hề có lớp than hoạt tính bên trong mà chỉ là 1 lớp vải màu đen khác dùng để che mắt người dùng

Khẩu trang giấy 3M 9042

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Nếu bạn thấy trên vỏ hộp khau trang bao ho lao dong không cung cấp bất kì thông tin nào như nơi sản xuất, cơ quan kiểm định, ngày sản xuất…hoặc chỉ đưa ra những lời quảng cáo “có cánh” như “khẩu trang 3 lớp hiệu quả 99% vi khuẩn, ngăn bụi bẩn, không khí độc hại…” thì chắc chắn bạn đã mua nhầm một hộp khẩu trang than hoạt tính giả. Và bạn nên ngưng và không sử dụng sản phẩm này bởi nó sẽ không hề có tác dụng của khẩu trang than hoạt tính mà chỉ đem đến hại sức khỏe cho bạn và gia đình (hại làn da mặt, hơi thở…)

Khẩu trang than hoạt tính không rõ thật giả được bày bán nhiều nơi.
Khẩu trang than hoạt tính không rõ thật giả được bày bán nhiều nơi.

Cách tốt nhất để tránh mua nhầm khẩu trang than hoạt tính giả là bạn nên tìm mua sản phẩm thật ở các đại lý, cửa hàng của những doanh nghiệp uy tín, không nên mua sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng.

Liên hệ tư vấn mua khẩu trang than hoạt tính giá rẻ tại tphcm:

Địa Chỉ Bán Giày, Áo, Nón, Và Phụ Kiện Bảo Hộ Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Tốt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN

☘️Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN☘️
🏠466 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
Hotline: 0889.58.59.60 or 0337.58.59.60

Facebook: www.facebook.com/annhien.safety

100% CAM KẾT VỀ CHẤT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG
100% SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
👉 GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG MỚI THU TIỀN
100% MIỄN PHÍ đổi trả hàng lỗi, không đúng sản phẩm như đã đặt
100% Giao hàng TOÀN QUỐC chỉ 1-3 ngày nhận được hàng

.
.