Kinh nghiệm chọn mua giày bảo hộ cho nữ

Giày bảo hộ cho nữ

Nếu như các anh em kỹ sư, công nhân ngày càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những đôi giày bảo hộ chất lượng, đẹp mắt thì việc lựa chọn cho mình một đôi giày bảo hộ phù hợp lại khiến nhiều chị em “đau đầu”.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đôi giày bảo hộ lao động phù hợp?

Giày bảo hộ nữ có gì khác biệt không?

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ cho nữ

Giày bảo hộ chính hãng, đảm bảo an toàn; Giày bảo hộ siêu nhẹ cho nữ; Giày bảo hộ thể thao nữ

Giày bảo hộ lao động cho nữ có gì khác biệt?

Việc đảm bảo các tính năng bảo hộ như:Chống trơn trượt,chống đâm xuyên,chống dập ngón hay chống dầu ra.Thì điểm khác biệt nhất giữa giày bảo hộ Nam và nữ chính là ngoại hình,trọng lượng,màu sắc và size số.
Giày bảo hộ nữ thường nhỏ gọn hơn giày nam,trọng lượng chỉ~600gram,có những màu sắc nữ tính hơn như hồng, xanh nhạt,đen…
Và đặc biệt là giày phải có size 34-35 mới phù hợp với bàn chân nhỏ nhắn của nữ giới.Trong khi giày bảo hộ cho Nam chỉ chủ yếu có từ 38 đến 45.

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ cho nữ

Nếu đã mua giày bảo hộ thì những tính năng đảm bảo an toàn lao động chính là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm,bất kể là giày cho nam hay nữ.

Lựa chọn kiểu dáng

Chị em nên chọn giày bảo hộ có kiểu dáng thể thao,thời trang và nên tránh xa các mẫu giày cỗ điễn,thô kệch.Các hãng giày bảo hộ hiện nay trên thị trường đều có sản xuất những sản phẩm giày bảo hộ lao động cho nữ với đa dạng kiểu dáng,màu sắc trẻ trung,hợp thời như mũi nhọn,cao gót,mũi bẹt,nhiều họa tiết … Tùy chị em có thể thoải mái lựa chọn.

Lựa chọn chất liệu

Về chất liệu chủ yếu của giày bảo hộ hiện nay là da hoặc vải mesh.Nếu chọn chất liệu da thì chị em nên chấp nhận việc sẽ bí bức,còn nếu chọn vải mesh thì sẽ thoáng khí tuy nhiên lại không có được khả năng chống nước.Tùy vào môi trường làm việc mà chị em nên chọn cho phù hợp.
Lựa chọn tính năng

Các hãng giày bảo hộ trên thị trường hiện nay thường sản xuất nhiều mẫu giày tích hợp sẵn các tính năng như chống trơn trượt,chống dập ngón,chống đâm xuyên,chống tĩnh điện,chống thấm nước … Tùy vào đặc thù công việc,môi trường làm việc mà bạn có thể lựa chọn đôi giày phù hợp.

Lựa chọn size giày

Khi chọn giày bảo hộ cho nữ,bạn hãy lựa chọn một đôi có kích cỡ phù hợp,đảm bảo dễ di chuyển,thuận tiện trong môi trường làm việc.Nếu bạn mua phải một đôi giày quá nhỏ so với size chân,bạn sẽ không thoải mái khi di chuyển,chân dễ gặp thương tích do chính đôi giày bảo hộ gây ra.Nếu bạn mua phải một đôi giày quá lớn so với size chân,bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển,dễ vấp ngã hơn do chân như“bơi trong giày”,không làm chủ được các chuyển động của chân.

Top mẫu giày bảo hộ nữ đẹp

Sau đây là một số mẫu giày bảo hộ lao động đẹp dành cho phát nữ được ưa chuộng nhất hiện nay:

Giày bảo hộ Safety Jogger Bestgirl S3

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Bestgirl S3
Safety Bestgirl S3

Địa chỉ bán giày bảo hộ cho nữ uy tín:

An Nhiên Safety

466 Hoàng Hữu Nam, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

0889.58.59.60

Hotline Facebook Message