Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Trong sản xuất nông nghiệp hiện nay, sử dụng mặt nạ phòng độc là vô cùng cần thiết. Mặt nạ phun thuốc trừ sâu là một trong những loại mặt nạ được sử dụng nhiều hiện nay. Nhờ tác dụng lọc độc tuyệt vời, mặt nạ này giúp đảm bảo an toàn cho nông dân trong quá trình làm việc.

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu là thiết bị hay được người nông dân sử dụng để tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại khi đang làm việc. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên mua loại nào, hãy cùng BHLD GARAN điểm danh top 3 loại mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu bán chạy nhất hiện nay. Mời bạn đọc chú ý đón xem!

mặt nạ phun thuốc trừ sâu

Sử dụng mặt nạ phun thuốc trừ sâu là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

 

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu gì

– Thường được thiết kế để bảo vệ cơ quan hô hấp khỏi tác động của thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Vì thế, bên cạnh phần mặt nạ bảo vệ cơ quan hô hấp, mặt nạ phòng độc còn được thiết kế thêm kính để bảo vệ mắt. Nhờ vậy, nông dân trong quá trình phun thuốc trừ sâu được đảm bảo hơn về sức khỏe.

– Mặt nạ được thiết kế kín khít, đảm bảo phù hợp với khuôn mặt. Mặt nạ được cấu tạo thêm bộ phận dây cố định phía sau có thể nới lỏng hoặc thắt chặt tùy ý. Vì thế, tùy vào từng người sử dụng mà điều chỉnh cho phù hợp.

– Mặt nạ phun thuốc trừ sâu thường sử dụng loại 2 phin lọc. Nhờ vậy, dư lượng thuốc trừ sâu trong không khí được lọc một cách hoàn toàn sạch, vô cùng can toàn.

Công dụng của mặt nạ phun thuốc trừ sâu

– Bảo vệ hô hấp khỏi tác động của hóa chất độc hại

Trong sản xuất nông nghiệp, việc phun các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật là điều quan trọng. Dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật sẽ hòa tan trong không khí ảnh hưởng trực tiếp tới nông dân. Vì thế, sử dụng mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu sẽ giúp bảo vệ hô hấp khỏi tác động của các hóa chất độc hại.

Không khí chứa thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật khi đi qua mặt nạ chống độc sẽ được hấp phụ hoặc hấp thụ. Cuối cùng, oxy hoàn toàn sạch được đưa tới người sử dụng, đảm bảo sức khỏe.

 

Mặt nạ phòng độc 3M 7502 Mỹ

được thiết kế để bảo vệ người lao động khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

Với van thở Cool Flow™, người mang sẽ cảm thấy dễ chịu, tăng sự thoải mái và dễ dàng hít thở hơn.

MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M 7502 dễ dàng tháo lắp, thay thế phin lọc. Các loại phin lọc tương thích:

– Phin lọc khí và hơi 3M 6000 series.

– Phin lọc bụi 3M 2000, 2200, 5000, 7000 series

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 Mỹ

Phin lọc phòng bụi rc203

Cách sử dụng mặt nạ phun thuốc sâu

Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu sử dụng khá dễ dàng. Bạn không khó để có thể sử dụng khi có nhu cầu. Lúc mua mặt nạ phòng độc nguyên chiếc, bạn được kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo. Nếu đọc không hiểu, bạn có thể tham khảo người bán hàng hoặc tư vấn viên để sử dụng chúng một cách chính xác nhất.

Bạn chú ý khi sử dụng mặt nạ phòng độc cần phải chú ý đặt cho mặt nạ khít với các bộ phận trên mặt, mũi và mắt. Đai an toàn cần phải cố định vào đầu của bạn. Hơn thế, bạn phải đảm bảo mặt nạ khít với mặt để khí độc của thuốc sâu không tiếp xúc được với đường hô hấp cho bạn để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Địa chỉ bán giày, áo, nón, và phụ kiện bảo hộ nhập khẩu cao cấp giá tốt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN

☘️Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động AN NHIÊN☘️
🏠466 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
Hotline: 0889.58.59.60 or 0337.58.59.60

Facebook: www.facebook.com/annhien.safety

100% CAM KẾT VỀ CHẤT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG
100% SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
👉 GIAO TẬN TAY KHÁCH HÀNG MỚI THU TIỀN
100% MIỄN PHÍ đổi trả hàng lỗi, không đúng sản phẩm như đã đặt
100% Giao hàng TOÀN QUỐC chỉ 1-3 ngày nhận được hàng

.
.