Các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest (1)

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest được đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong việc bảo vệ người lao động. Hãy cùng An Nhiên tìm hiểu về sản phẩm nên mua sản phẩm nón bảo hộ Portwest ở đâu uy tín nhất qua bài viết sau.

I. Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Portwest là thương hiệu hàng đầu về thiết bị bảo hộ lao động, có lịch sử phát triển từ năm 1904 tại Ireland. Các sản phẩm nổi bật gồm quần áo bảo hộ, giày và các sản phẩm nón bảo hộ lao động,… Các sản phẩm của Portwest được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Portwest cung cấp các sản phẩm nón bảo hộ chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và tính năng năng. Dưới đây là một số tính năng của nón bảo hộ Portwest:

Nón bảo hộ dành cho leo núi hoặc làm việc ở trên cao: là loại nón bảo hộ cứng được làm từ vật liệu như nhựa ABS để bảo vệ đầu khỏi va đập và nguy cơ tổn thương. Và không có vành chắn sáng giúp tăng tầm nhìn. 

Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Giới thiệu về thương hiệu Portwest

Nón bảo hộ có kính che mặt Endurance Plus: Cung cấp sự an toàn với khả năng cách điện kết hợp cùng tấm chắn Endurance Plus bảo vệ tối đa vùng đầu, mang lại sự thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc

Nón bảo hộ rộng vành: Với vỏ nón từ vật liệu Polypropylene (PP) nhẹ, cấu trúc vành rộng của nón tăng khả năng bảo vệ, chống ánh nắng mặt trời, ánh sáng chói, mưa, mảnh vụn,… 

Nón bảo hộ có kèm bảng tên: Ngoài tính năng bảo hộ an toàn, nón còn giúp nhận dạng thông tin người đội nón và ra vào công trường bằng thẻ từ.

Ngoài ra, Portwest có nón bảo hộ Bump Cap, loại nón có cấu trúc giống hình nón lưỡi trai, thường làm từ nhựa ABS hoặc Polycarbonate. Bump cap không cung cấp khả năng bảo vệ như nón bảo hộ cứng, nhưng nó được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi đầu va vào vật cứng hoặc sắc nhọn.

Với sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm, nón bảo hộ của Portwest là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân khi làm việc trong môi trường công nghiệp.

II. Đặc điểm của các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động của thương hiệu Portwest có những đặc điểm sau:

Lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp: Sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest được ưa chuộng và tin dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau do chất lượng và hiệu suất bảo vệ rất tốt.

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất: Portwest cam kết sản phẩm nón bảo hộ của mình tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế về nón bảo hộ, điển hình là tiêu chuẩn EN 397, ANSI/ISEA Z89.1 và AS/NZS 1801, giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm khi làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Đặc điểm của các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest

Đặc điểm của các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest

Sử dụng vật liệu chất lượng cao: Các sản phẩm nón bảo hộ của Portwest được làm từ những loại vật liệu chất lượng cao như nhựa ABS, HDPE, Polycarbonate giúp tăng cường khả năng chống va đập và bảo vệ cho người sử dụng.

Mẫu mã và chức năng đa dạng: Portwest cung cấp nhiều loại nón bảo hộ với mẫu mã và chức năng đa dạng để phù hợp với các yêu cầu công việc khác nhau như công trường xây dựng, những môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với điện đến các công việc trên cao,…

Bảo vệ tối đa cho người lao động: Sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tối đa cho người lao động khi phải làm việc trong môi trường có nguy cơ tai nạn cao. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe của người lao động.

III. Các sản phẩm nón bảo hộ nổi bật của thương hiệu Portwest

Các sản phẩm nón bảo hộ nổi bật của thương hiệu Portwest được đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong việc bảo vệ người lao động. Đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như EN 12492, EN 397 và ANSI/ISEA Z89.1

Nón bảo hộ lao động Portwest PS73

Nón bảo hộ lao động Portwest PS73 với vỏ nón làm từ nhựa ABS, lớp đệm giảm chấn bằng vật liệu Polystyrene cao cấp, nhẹ, chắc chắn và ôm sát đầu giúp người sử dụng linh hoạt khi làm việc. Đặc biệt, với thiết kế các lỗ thông hơi, không có vành chắn sáng giúp lưu thông không khí, làm mát và tăng tầm nhìn khi làm việc ở trên cao.

Nón bảo hộ lao động Portwest PV74

Nón bảo hộ lao động Portwest PV74 có vỏ nón từ nhựa ABS và vành chắn sáng bằng Polycarbonate màu khói trong suốt, giúp cải thiện tầm nhìn và bảo vệ khỏi tia UV. Hệ thống giảm chấn bằng 3 dây đai dệt từ vải Polyester và 6 điểm cố định chắc chắn, điều chỉnh độ rộng bằng bánh xoay và dây đeo cằm 4 điểm vừa vặn, thoải mái khi sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest

Các sản phẩm nón bảo hộ nổi bật của thương hiệu Portwest

Nón bảo hộ lao động Portwest PS55

Nón bảo hộ lao động Portwest PS55 có thiết kế hiện đại và chất lượng cao. Với vật liệu nhựa ABS chắc chắn, nón PS55 mang lại sự bảo vệ tối ưu cho người lao động. Thiết kế dây đeo cằm 4 điểm và bánh cóc điều chỉnh giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và an toàn. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công việc, nhà máy, công trường,…

Nón AirTech Light Bump Cap PS79

Nón AirTech Light Bump Cap PS79 có nắp chống va đập cải tiến, thiết kế siêu nhẹ và lớp vỏ bên trong độc đáo mang lại sự thoáng khí và thoải mái vượt trội, đồng thời bọt EPP đảm bảo khả năng chống va đập tối ưu, mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái khi làm việc.

Nón bảo hộ rộng vành PS52

Nón bảo hộ rộng vành Portwest PS52 có vỏ từ vật liệu nhựa PolyPropylene nhẹ, kiểu dáng rộng giúp bảo vệ toàn vùng đầu khỏi nắng, ánh sáng chói, mưa, mảnh vụn và nước bắn không độc hại, có thể điều chỉnh kích thước thông qua núm vặn. Tuổi thọ sản phẩm lên tới 7 năm kể từ ngày sản xuất (miễn là không bị hư hại)

IV. Mua sản phẩm nón bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Để mua sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest uy tín, khách hàng có thể tìm mua tại các cửa hàng, nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Portwest trên toàn quốc. Kiểm tra các thông tin, chứng từ liên quan và có chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng thông tin từ nhà sản xuất.

Mua sản phẩm nón bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Mua sản phẩm nón bảo hộ thương hiệu Portwest ở đâu uy tín

Công ty An Nhiên là một trong những công ty uy tín về đồ bảo hộ lao động và là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Portwest giá tốt. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Portwest với nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất thị trường.

V. Kết luận

Các sản phẩm nón bảo hộ lao động thương hiệu Portwest không chỉ mang lại sự an toàn, chất lượng mà còn phản ánh sự chuyên nghiệp trong công việc. Liên hệ Công ty An Nhiên để được tư vấn loại nón đạt tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của bạn. 

 

Hotline Facebook Message