Portwest

Hiển thị kết quả duy nhất

Portwest là một công ty sản xuất quần áo toàn cầu có trụ sở tại Westport, Irelandchuyên thiết kế và sản xuất quần áo bảo hộ, bao gồm quần áo bảo hộ lao động có khả năng hiển thị cao, chống cháy, giày an toàn, găng tay lao động và thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE).

Portwest được thành lập bởi Charles Hughes vào năm 1904, tại Westport. Gia đình Hughes vẫn sở hữu và quản lý công ty. Portwest trực tiếp sử dụng 4.500 người trên toàn thế giới và bán cho 10.000 nhà phân phối an toàn và nhà bán lẻ quốc gia tại hơn 130 quốc gia. Portwest mở rộng hoạt động tại Úc thông qua việc mua lại hai công ty của Úc là Prime Mover và Huski Explorer. Portwest cũng đầu tư vào công ty giày dép Base Protection của Ý, một thương hiệu giày dép an toàn cao cấp.

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế bao gồm ISO , EN , GOST , ANSI và NFPA . Portwest có văn phòng bán hàng và nhà kho tại sáu địa điểm trên toàn cầu, cơ sở sản xuất ở châu Á và hỗ trợ khách hàng ở 130 quốc gia.

Sản phẩm của họ được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dầu khí, khai thác mỏ và xi măng, dịch vụ và khách sạn, giao thông vận tải, thực thi pháp luật và an ninh. Sản phẩm của họ được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dầu khí, khai thác mỏ và xi măng, dịch vụ và khách sạn, giao thông vận tải, thực thi pháp luật và an ninh.