Tổng quan về thương hiệu DeWALT và sản phẩm chủ đạo

Tổng quan về thương hiệu DeWALT và sản phẩm chủ đạo

DeWALT là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện và dụng cụ cầm tay với chất lượng và sự uy tín cao đã được công nhận trên thế giới. Với hơn 100 năm trong lĩnh vực, DeWALT đã và đang ngày càng phát triển, mang đến những sản phẩm vượt trội theo nhu cầu thị trường. Hãy cùng An Nhiên tìm hiểu tổng quan về thương hiệu DeWALT qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

I. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DeWALT

DeWALT là thương hiệu đến từ Mỹ, với hơn 100 năm kinh nghiệm, DeWALT tự hào là nhà cung cấp các dụng cụ và thiết bị điện cầm tay tốt nhất trên thị trường thế giới. Không những thế, thương hiệu DeWALT còn là thương hiệu hàng đầu cho sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng. Được thành lập vào năm 1922 bởi Raymond E. Dewalt, thương hiệu DeWALT đã mang đến những giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho ngành xây dựng và công nghiệp.

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU DeWALT

Thương hiệu DeWALT đã trải qua nhiều giai đoạn trong lịch sử hình thành và phát triển của mình. Từ những bước đầu tiên vào năm 1922 cho đến sự mở rộng nhà máy, sản phẩm và công nghệ hiện đại như ngày nay, luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành dụng cụ và thiết bị điện cầm tay.

Giai đoạn từ năm 1922 đến năm 1955

 • 1922: Raymond Dewalt, khi đó là giám đốc của Seabrook Farms, đã sáng tạo ra chiếc máy chế biến gỗ đầu tiên để tăng năng suất và tính linh hoạt trong công việc, khởi đầu cho sự phát triển của DeWALT.
 • 1924: Công ty Sản phẩm DeWALT ra đời tại Leola, Pennsylvania với chiếc máy chế biến gỗ đa năng “Wonder-Worker”, mở ra cánh cửa cho thành công trong ngành công nghiệp máy móc.
 • 1929: DeWALT chuyển đến nhà máy mới, hiện đại hơn ở Lancaster, Pennsylvania, mở rộng hoạt động và cung cấp sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng.
 • 1941: Thương hiệu DeWALT mở rộng với tốc độ nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu cho vấn đề quốc phòng và thời chiến, góp phần quan trọng cho việc nâng tầm uy tín và sự phát triển của công ty.
 • 1947: Công ty Sản phẩm DeWALT tái hợp nhất dưới tên DeWALT Inc., thể hiện sự ổn định và uy tín trong ngành công nghiệp máy móc.
 • 1949: AMF mua lại DeWALT, mở ra cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp tục phát triển thương hiệu.
 • 1953: DeWALT mở rộng hoạt động sang Canada thông qua DeWALT Canada Ltd., mở ra cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế.
 • 1955: Mở rộng không gian sản xuất giúp DeWALT duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu dụng cụ và thiết bị điện cầm tay DeWALT

Giai đoạn từ năm 1992 đến năm 2000

 • 1922: Thương hiệu DeWALT ra mắt dòng thiết bị điện cầm tay và phụ kiện đầu tiên, đặc biệt thiết kế cho các nhà thầu, thợ sửa chữa và thợ mộc chuyên nghiệp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu trên thị trường toàn cầu.
 • 1994: DeWALT khởi đầu hệ thống thiết bị điện không dây mang tính cách mạng với hơn 30 sản phẩm mới, bao gồm máy khoan, máy vặn vít không dây mạnh nhất thời điểm đó và máy cưa không dây 5 3/8″, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • 2000: DeWALT mua Momentum Laser Inc. và Công ty Máy nén Emglo, mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường khả năng cung ứng sản phẩm cho khách hàng. Đây là bước tiến quan trọng trong sự phát triển của DeWALT trên thị trường thiết bị điện.

Giai đoạn từ năm 2001 đến năm nay

 • 2001: Đến thời điểm này DeWALT Inc. đã xuất ra thị trường hơn 200 thiết bị điện và hơn 800 phụ kiện khác nhau.
 • 2005: DeWALT đã phát triển công nghệ SHOCKS – Active Vibration Control®, giúp giảm độ rung lên tới 50% so với các sản phẩm thông thường.
 • 2012: DeWALT ra mắt dòng sản phẩm Performance and Protect, được thiết kế để mang lại chất lượng cao hơn cho một hoặc nhiều tính năng sau: khả năng kiểm soát, ngăn bụi hoặc độ rung thấp mà không làm giảm hiệu suất. DeWALT cũng giới thiệu các phụ kiện sau đây là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường: Impact Ready Step Bits, bộ điều khiển đai ốc có thể làm sạch, bộ định vị độ sâu và bộ thu bụi.
 • 2013: DeWALT đã giới thiệu dòng thiết bị điện không chổi than 18V XR không dây bao gồm động cơ không chổi than và pin lithium ion dung lượng cao.
 • 2015: DeWALT giới thiệu Tool-Connect™, cho phép người dùng kết nối Bluetooth ® để theo dõi các thiết bị của họ từ mọi nơi và thường xuyên có các bản cập nhật để phù hợp với các công nghệ mới hiện nay.
 • 2016: DeWALT ra mắt XR FLEXVOLT ®, loại pin đầu tiên trên thế giới tự động thay đổi điện áp khi người dùng thay đổi giữa thiết bị sử dụng pin 18V và 60V, giúp tăng thời gian sử dụng cho các thiết bị dùng pin 18V  trong quá trình làm việc.
 • 2021: DeWALT ra mắt dòng thiết bị điện XR FLEXVOLT ADVANTAGE, giúp các thiết bị sử dụng pin 18V có thể nhận biết khi nào pin FLEXVOLT được kết nối và giúp máy đạt công suất cực đại nhanh hơn tới 77% so với cùng một công cụ chạy bằng pin 18V.
 • 2022: Thương hiệu DeWALT ra mắt công nghệ pin POWERSTACK™ mang tính cách mạng, đưa DeWALT trở thành thương hiệu thiết bị điện lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng pin dạng tấm được thiết kế cho ngành xây dựng. Pin POWERSTACK™ nhỏ gọn , khối lượng nhẹ hơn giúp tối ưu khối lượng của máy khi làm việc. Pin được thiết kế chống va đập và tuổi thọ lâu hơn, thêm 50% công suất cho một viên pin nhỏ gọn hơn 25% so với các viên pin thông thường.

Ra mắt công nghệ pin POWERSTACK™ mang tính cách mạng

III. CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA DeWALT

Thương hiệu DeWALT có những sản phẩm chủ đạo như thiết bị điện và dụng cụ cầm tay,… được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp,… Dưới đây là thông tin chi tiết về một số sản phẩm nổi bật:

1. Máy khoan, vặn vít DeWALT:

– DeWALT cung cấp một loạt các máy khoan và vặn vít chất lượng cao, có độ bền và hiệu suất tốt.

– Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp.

2. Máy cắt DeWALT:

– DeWALT sản xuất các loại máy cắt như máy cắt gỗ, máy cắt kim loại và máy cắt gạch.

– Những sản phẩm máy cắt DeWALT được đánh giá cao về độ chính xác và hiệu suất làm việc.

3. Máy mài DeWALT:

– DeWALT cung cấp các loại máy mài để đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng và công nghiệp.

– Các dòng máy mài của thương hiệu DeWALT có tính năng mạnh mẽ và độ bền cao.

Các sản phẩm nổi bật của DeWALT

4. Máy cưa DeWALT:

– DeWALT sản xuất các loại máy cưa để phục vụ cho việc xây dựng, sửa chữa và gia công gỗ.

– Những sản phẩm máy cưa này được đánh giá cao về hiệu suất và tính năng an toàn.

5. Thước đo DeWALT:

– Thương hiệu này cung cấp các loại thước đo chất lượng cao, chính xác và bền bỉ.

– Các sản phẩm thước đo DeWALT được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp.

6. Máy thổi hơi nóng DeWALT:

– DeWALT cung cấp các loại máy thổi hơi nóng để sử dụng trong các công việc như làm mềm vật liệu, gỡ keo và sấy khô.

– Những sản phẩm máy thổi của thương hiệu DeWALT có hiệu suất cao và độ bền tốt.

IV. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU DeWALT

Tự hào là thương hiệu tốt nhất trên thị trường về các thiết bị điện, dụng cụ cầm tay, DeWALT định hướng rõ ràng về tầm nhình và luôn hướng tới sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Tầm nhìn tương lai của thương hiệu DeWALT

Tầm nhìn mà thương hiệu DeWALT hướng tới là trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị điện và dụng cụ cầm tay, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất. Đồng thời, DeWALT sẽ tiếp tục phát triển và mang lại các sản phẩm mới, hiện đại hơn, hiệu suất cao hơn và an toàn hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh của DeWALT

Đặt sứ mệnh là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao và đáng tin cậy để giúp họ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả. Từ góc nhìn tổng quan, thương hiệu DeWALT đã và đang ngày càng hoàn thành tốt sứ mệnh đã đề ra.

V. Định hướng tương lai

Thương hiệu DeWALT không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm thiết bị điện tiên tiến hơn, giúp người dùng hoàn thành công việc một cách hiệu quả. DeWALT cam kết mở rộng thị trường và đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ mỗi sản phẩm DeWALT.

Định hướng tương lai của thương hiệu DeWALT

VI. Tổng kết

Tổng quan về thương hiệu DeWALT mang đến những thông tin hữu ích về lịch sử hình thành và phát triển, là thương hiệu chuyên cung cấp dụng cụ và thiết bị điện cầm tay uy tín với nhiều công nghệ tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, các ngành công nghiệp và các công việc sửa chữa trong gia đình. Hãy liên hệ với Công ty An Nhiên để tìm hiểu và mua sản phẩm DeWALT chính hãng chất lượng cao.

 

Hotline Facebook Message